TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan

Đời sống 26/08/2019 - 16:46

Dân trí Những triệu chứng suy giảm chức năng gan đang trở thành mối lo, mối đe doạ hàng đầu tới sức khoẻ con người. Xơ gan, ung thư gan, viêm gan do virus hay gan nhiễm mỡ đều là những căn bệnh có thể dẫn đến hậu quả nặng nề và mà nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chúng chính là sự ô nhiễm của môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan và hơn cả là những thói quen xấu, khó bỏ của con người.

Khi nhu cầu phòng tránh những triệu chứng suy giảm chức năng gan ngày một tăng cao, con người bắt đầu tìm kiếm cho mình những loại thuốc, những loại thực phẩm tốt cho gan. Việc sử dụng các loại sản phẩm giúp thải độc gan, hạ men gan,… đều sẽ phát huy tác dụng rất nhanh nhưng có thể gây ra những biến chứng khác sau sử dụng hay những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Chính vì điều đó, hiện nay, bên cạnh việc điều trị bằng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có khả năng hồi phục những thương tổn của gan, hỗ trợ thải độc gan, làm mát gan,… có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Công ty Cổ phần Truepharmco đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Tại sao thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan lại được đón nhận đến vậy.

TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan - ảnh 1

Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Lý do hàng đầu khiến Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan được khách hàng tin tưởng sử dụng chính là thành phần từ thảo dược tự nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và hovenia duclis ( nho phương Đông). Những loại thảo dược có trong thành phần của Hyra Gan có công dụng lớn trong việc làm mát gan, thải độc gan, giảm tổn thương gan…..

Atiso có chứa Axit Gallic bảo vệ gan khỏi các tác hại gốc tự do trong cơ thể, Cynarin và Silymarin giúp cải thiện tình trạng gan bằng cách thải độc tố và tái tạo tế bào gan. Cà gai leo đóng vai trò như chất gây ra ức chế với tế bào ung thư, ức chế xơ gan. Cúc gai là thành phần giúp thải độc gan tốt, phục hồi các tế bào gan tổn thương. Thành phần cấu tạo nên Hyra Gan là những loại cây gần gũi nhưng có những tác dụng không ngờ tới.

TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan - ảnh 2

Giá thành hợp lý

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan có giá ngoài thị trường là 640.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp có 60 viên, ngày sử dụng 4 viên chia làm 2 lần. Nếu tính ra chi phí bỏ ra cho 1 ngày để có thể bảo vệ được lá gan của mình là khoảng 42.000VNĐ, chỉ bằng việc uống 1 cốc trà, ăn 1 chiếc bánh nhỏ vậy những lại có thể giúp Gan của bạn tránh được những triệu chứng suy giảm chức năng.

Đã được nhiều người sử dụng và kiểm chứng tác dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan đã được nhiều người sử dụng và chứng minh được công dụng của nó. Từ những trường hợp viêm gan B, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian thì đều cái thiện đáng kể tình trạng bệnh. Hyra Gan vinh dự được nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng tin dùng như: Diễn viên Công Lý, Nghệ sĩ Phú Đôn. Việc này cho thấy công dụng của Hyra Gan đã được kiểm chứng bởi chính những người sử dụng.

TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan - ảnh 3 TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan - ảnh 4

HYRA GAN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC TRIỆU CHỨNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG .

Hyra Gan là thực phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và hovenia duclis ( nho phương Đông).

Từ thành phần là những loại cây có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan về Gan, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyragan có công dụng hỗ trỡ điều trị các triệu chứng về gan.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại https://hyraproduct.com.

Công ty Cổ phần Truepharmco

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TPBVSK Hyra Gan: Giải pháp hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm chức năng gan - ảnh 5