TP.HCM: Kinh hoàng phát hiện xác thai nhi vứt bên đường

Xã hội 10/08/2013 - 22:08

(Soha.vn) - Phát hiện túi nilon dính màu vứt bỏ bên đường, người dân liền mở ra xem thì kinh hoàng khi phát hiện thai nhi vẫn còn đỏ hỏn.

Chiều nay (10/8), khi đang lưu thông trên đường số 8 (tổ dân phố 60, phường 11, quận Gò Vấp), ông Phan Văn Đình (50 tuổi, hành nghề sửa xe đạp) phát hiện một bọc nilon máu trắng dính đầy máu nằm bên đường.

no image
Khu vực nơi phát hiện thi hài trẻ sơ sinh

Nghi đây là xác trẻ sơ sinh bị người thân vứt bỏ nên ông Đình chạy về báo cho một số người dân xung quanh khu vực. Khi mọi người đến kiểm tra và mở túi nilon ra thì kinh hoàng phát hiện 1 xác thai nhi khoảng 6-7 tháng tuổi, còn đỏ hỏn và được bọc bên trong. Sự việc nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, các ngành chức năng quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm và xác minh làm rõ. 

Quan sát tại hiện trường, khu vực phát hiện thi thể cháu bé nằm sát một bụi cây rậm rạp, kế đó là một tờ báo và một chiếc nón lá.

Theo một số người dân sống gần khu vực trên, khoảng 13 giờ cùng ngày, họ một người đàn ông mặc áo dài tay màu sẫm, quần sọc đi lạng vãng quanh khu vực bãi đất trống trên. Ngay sau đó, người này vứt lại 1 vật gì đó xuống đường rồi nhanh chóng lái xe bỏ đi.