Tp.HCM: Tên cướp xông thẳng vào tiệm điện thoại, đập tủ cướp Iphone

Pháp Luật 22/04/2013 - 07:35

Tên cướp xông thẳng vào tiệm điện thoại đập vỡ cửa kính lấy đi hai chiếc điện thoại Iphone sau đó lên xe đồng bọn tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người….

Vụ cướp táo tợn trên xảy ra vào lúc 21h15 tối qua (21/4), tại cửa hàng bán điện thoại di độngHoàng Anh tại địa chỉ 1380 trên đường Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM.
no image
Cửa hàng điện thoại Hoàng Anh, hiện trường vụ cướp táotợn
Chủ cửa hàng chị Viên Thị Lệ Thủy (SN 1979, quê Quảng Nam) cho biết, lúc đó trong tiệm có 3 người:chị và chồng là anh Phan Văn Hoàng (SN 1978) cùng một người cậu đang ngồi uống nước phía trong thìnghe một tiếng rầm lớn. Bật đứng dậy, chị thấy một thanh niên đang thò tay vào tủ kính đã vỡ gomđiện thoại, quá hoảng hốt chị la to "cướp, cướp". Nghe tiếng tri hô, tên cướp liền lên xe đồng bọnchờ sẵn tẩu thoát chạy về hướng Lê Minh Xuân. Anh Hoàng, chồng chị Thủy cùng người cậu lấy xe máyđuổi theo nhưng tên cướp đã chạy mất hút…
no image
Chị Viên Thị Lệ Thủy vẫn còn bàng hoàng khi kể lại vụviệc
Người dân cho biết, khi bỏ chạy, hai tên cướp ngồi trên chiếc xe máy hiệu wave màu đỏ, trên tay tênngồi phía sau xe máy cầm một hòn đá lớn tay giơ cao, sau lưng có dắt theo một vật nhọn dài nênkhông ai dám đuổi theo.

Trước đó, theo thông tin từ người dân buôn bán gần kề khu vực xảy ra cướp, có 3 thanh niên đứngcách tiệm điện thoại Hoàng Anh khoảng hơn 10 mét, sau một lúc, một trong số ba người này bỏ đi đâukhông biết còn hai người còn lại tiến hành vụ cướp trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra chị Thủy đã báo cho công an phường Tân Tạo và lực lượng cơ quan chứcnăng đã xuống ngay hiện trường lập biên bản, lấy lời khai của nạn nhân để điều tra làm rõ.
no image
Tại hiện trường, toàn bộ phần kính tủ làm bằng kính chịu lực nằm ở mặt ngoài phía đường vỡ nát, haichiếc điện thoại iphone 3GS trị giá khoảng 6 triệu đồng đã bị tên cướp lấy đi.
no image
Tủ kính bị đập vỡ
no image
Một trong những viên đá mà tên cướp dùng đập vỡ tủ kính còn lại tại hiện trường
Chị Thủy cho biết thêm, 2 năm trước khi bán điện thoại trên đường Tây Lân đoạn qua giao lộ 1A -Hương Lộ 2, quận Bình Tân, cửa hàng của chị cũng bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản trị giá khoảng100 triệu đồng (gồm sim và thẻ cào là 20 triệu và 70 chiếc điện thoại). Chị đã trình báo với cơquan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra kẻ trộm.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.