TQ: Bé gái rơi vùn vụt từ tầng 26 và phép màu xảy ra khi tiếp đất

Thế giới 08/04/2019 - 15:31

Nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi xem video quay cảnh bé gái rơi xuống từ tầng 26 nhưng vẫn sống sót và thậm chí còn đi lại ngay sau cú rơi kinh hoàng.

Tờ The Sun hôm 7/4 đưa tin vụ việc xảy ra tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy bé gái mặc áo đỏ rơi xuống từ trên cao.

TQ: Bé gái rơi vùn vụt từ tầng 26 và phép màu xảy ra khi tiếp đất - ảnh 1

Bé gái rơi từ tầng 26 của tòa nhà cao tầng

May mắn cho nạn nhân khi phía dưới tòa nhà cao tầng là một nhà để xe. Cảnh quay cho thấy nạn nhân rơi xuống mái của khu để xe. Khó tin hơn khi cô bé đứng dậy, đi lại bình thường như chưa từng xảy ra việc gì.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Truyền thông địa phương cho hay, cô bé chỉ bị gãy tay mà không gặp phải chấn thương nặng nào khác.

Theo Mirror, bố mẹ bé gái để em ở nhà một mình sau khi em ngủ say. Khi tỉnh dậy, cô bé đi khắp nhà để tìm bố mẹ và bất ngờ bị rơi ra khỏi cửa sổ.

TQ: Bé gái rơi vùn vụt từ tầng 26 và phép màu xảy ra khi tiếp đất - ảnh 2

Bé gái đứng dậy, đi lại bình thường sau cú rơi kinh hoàng

Video về sự việc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc và tò mò về cách bé gái sống sót sau cú rơi kinh hoàng.

Một người dùng Reddit bình luận: "Ôi trời, phải chăng đứa trẻ này là người cao su". Một người khác hóm hỉnh nói: "Đó là cách bạn bước vào thế giới của các siêu anh hùng".

"Ôi con gái ơi... con trai cô chỉ bị xước nhẹ ở tay mà còn ngồi khóc và làm như thể nó sắp chết vậy!", một bà mẹ bình luận.