Tra cứu giá bất động sản Tp. Hồ Chí Minh miễn phí tại Propzy

Kinh tế 01/08/2020 - 13:40

Cung cấp hệ thống dữ liệu giá nhà đất (Pricing Data), đến với Propzy người dùng sẽ nắm bắt được những thông tin giá cả của thị trường bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh một cách chính xác, nhanh chóng, được cập nhật từng ngày.

Là một trong những đầu tàu của nền kinh tế cả nước, TP. Hồ Chí Minh với số lượng dân cư tăng chóng mặt trong những năm qua, kéo theo nhu cầu mua bán nhà đất và giá nhà đất cũng tăng cao theo tỉ lệ thuận. Do đó, các nhà đầu tư và cả người dân có nhu cầu mua bán nhà đều phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng.

Nắm bắt được giá cả bất động sản là một vấn đề quan trọng, không chỉ giúp người mua không bị thách giá mà còn giúp người bán bán ra với mức giá hợp lý. Nói chung đây là cách để tối đa hóa đồng tiền, cũng là cơ hội giúp các nhà đầu tư kinh doanh kiếm lời hiệu quả.

Đó cũng chính là lý do Propzy đã xây dựng nên hệ thống Pricing Data - dữ liệu giá nhà đất.

"Sau quãng thời gian dài quan sát, trải nghiệm những vấn đề bất cập của thị trường bất động sản Việt Nam, cùng với kinh nghiệm có được sau thành công của 3 công ty liên tiếp tại Hoa Kỳ và Việt Nam, tôi quyết định thành lập nên Propzy". Theo chia sẻ của ông John N.Le - nhà sáng lập, CEO của Propzy

Không chỉ giải quyết các vấn đề bất cập của thị trường về tính minh bạch của giá cả, hiệu suất vận hành của thị trường mà Propzy còn giúp khách hàng có được những trải nghiệm khác biệt trong giao dịch bất động sản với những công nghệ hiện đại, vượt trội.

Được chính thức thành lập từ năm 2015, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia tài chính, bất động sản chuyên nghiệp đã tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu lớn, lịch sử giao dịch, danh sách công khai và mô hình định giá tự động độc quyền để xây dựng nên một hệ thống giá nhà đất minh bạch trong đó dữ liệu thô đã được thống kê và biểu đồ hóa giúp người dùng có thể đọc và hiểu ngay.

Dữ liệu giá nhà đất cho phép người dùng có thể tra cứu giá bán nhà đất TP. Hồ Chí Minh theo từng tiêu chí như quận, đường. Với biểu đồ thống kê so sánh dễ hiểu, người dùng có thể so sánh giá nhà đất các khu vực khác nhau theo quận hoặc theo đường từ đó có thể tính toán được tỷ suất giá trị đầu tư và khả năng sinh lời hiệu quả. Bên cạnh đó là những gợi ý bất động sản liên quan đang được giao bán hoặc cho thuê trong cùng một khu vực giúp người dùng dễ dàng tham khảo, những thông tin chi tiết về tiện ích xung quanh BĐS mà bạn đang quan tâm, giúp bạn hiểu chi tiết hơn về các BĐS hay các giao dịch từ đó đưa ra quyết định có nên mua/bán/đầu tư BĐS phù hợp, chính xác hơn.

Không chỉ là nơi giúp người dùng có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí, Propzy còn cung cấp nhiều sản phẩm/dịch vụ khác như: Dữ liệu tiện ích nội - ngoại khu, Cổng thông tin dự án căn hộ, Cổng tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống, TAP - giải pháp quản lý vận hành BĐS toàn diện, Primary Market - thị trường bất động sản sơ cấp, SAM App Phần mềm quản lý hỗ trợ Sale.

Với 30 trung tâm giao dịch trực tuyến cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện, thành phố. Có kiến thức, am hiểu sâu sắc từng vị trí, từng khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi khách hàng về nhiều vấn đề mua bán nhà đất, cho thuê nhà riêng - căn hộ… sẽ giúp khách hàng có được những cuộc giao dịch, mua bán nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Bên cạnh đó là dịch vụ đăng tin miễn phí, tại đây chính chủ hay nhà môi giới có thể đăng tin bán nhà, cho thuê nhà với những mô tả chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó gia tăng cơ hội kiếm lời, cũng như khả năng mang lại doanh thu cho người dùng hiệu quả.

Liên hệ với Propzy qua thông tin:

Dịch vụ bất động sản Propzy.vn

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Email: vietnam@propzy.com

Hotline: *4663

Website: https://propzy.vn