Trà My 'Thương nhớ ở ai' tuyên bố 'thà nuôi mèo còn hơn đẻ con', Thân Thúy Hà bức xúc phản pháo

Tuổi Teen 28/04/2019 - 19:16

Mới đây, trong một chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My - người đóng vai Hạnh trong bộ phim Thương nhớ ở ai đã bày tỏ quan niệm về việc nhiều người lựa chọn trở thành mẹ đơn thân. Dẫn lời của nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn 'tôi thà nuôi 20 con ...

Mới đây, trong một chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My - người đóng vai Hạnh trong bộ phim Thương nhớ ở ai đã bày tỏ quan niệm về việc nhiều người lựa chọn trở thành mẹ đơn thân. Dẫn lời của nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn 'tôi thà nuôi 20 con mèo còn hơn nuôi/đẻ con', nữ diễn viên cho biết, cô đồng tình với quan điểm này.

Trà My viết: 'Hồi xưa trong một số bài báo phỏng vấn mình cũng nói rằng mình sẽ không bao giờ đẻ con! Nhiều người bảo mình điên! Vì ở Việt Nam/ châu Á là phải lấy chồng sinh con! Mình không hiểu sao lại bắt buộc phải vậy? Bởi đó là lựa chọn của mỗi người chứ? Ở các nước nghèo người ta thường có quan điểm đẻ con để sau này già thì được nhờ nó! Mình chả thấy được nhờ cái gì?'.

Nữ diễn viên Trà My 

'Nếu như bố mẹ em cũng nghĩ và nói như em thì có phải em đang là vấn đề nghiêm trọng cho xã hội này phải không. Nghĩ trong đầu thôi em nha, và tự hưởng thụ ý nghĩ đó cho riêng mình, đừng so sánh đứa con và con vật. Đừng mượn cả lời của Châu Huệ Mẫn làm gì để thấy cả hai dị hợm giống nhau thôi à.

Xem bài viết mà ngứa mắt ghê. Không phải đứa trẻ nào thiếu tình cảm của cha là phát triển lệch lạc nha em. Em có đầy đủ bố mẹ không, sao thấy cũng lệch lạc nghiêm trọng quá' - Thân Thúy Hà viết.

Mọi việc chưa dừng lại ở đó, cách đây vài giờ, Trà My cũng đã lên tiếng đáp trả Thân Thúy Hà. Trà My cho rằng khi phản biện lại ý kiến của cô, cựu siêu mẫu đã bỏ qua những luận điểm mà cô đưa ra.

Cụ thể, việc 'xã hội lấy con cái ra làm tài sản, lấy con ra để bắt đàn ông phải có trách nhiệm như tiền hoặc tình cảm, sau khi không được thì vỗ ngực là bà mẹ đơn thân bản lĩnh, thì nữ diễn viên đặt câu hỏi, bản lĩnh gì cái việc tự vỗ ngực xưng là mẹ đơn thân chứ? Theo cô, đó là thói đạo đức giả đáng lên án. Một người có giáo dục sẽ không bao giờ lợi dụng đứa con của chính mình. 

Tuổi Teen