Trắc nghiệm: Bạn cần học chiêu thức ''thả thính'' nào để thoát ế?

Giới trẻ 16/07/2020 - 19:58

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ đi du lịch ở địa điểm nào dưới đây trong mùa hè.

Trắc nghiệm: Bạn cần học chiêu thức ''thả thính'' nào để thoát ế? - ảnh 1

Bạn sẽ đi du lịch ở điểm nào?

 
A. An Giang

Làm nũng luôn là một chiêu thức hữu hiệu cho dù bạn là ai, tuy nhiên vẫn nên áp dụng với các bạn nữ. Bạn cần thể hiện được sự mong manh yếu đuối của mình, điều này có vẻ không khó với bạn khi bạn vốn là một "bánh bèo" chính hiệu. Thỉnh thoảng cần nũng nịu một chút, đối phương sẽ không thể né được chiêu thức này của bạn đâu. Hãy thử ngay để có người yêu cho mùa đông tới ấm áp hơn nhé.

B. Đà Nẵng

Những câu nói "thả thính" đậm chất ngôn tình sẽ là chiêu thức mà bạn cần tu luyện. Bạn vốn là một kẻ khá "nhây", cách nói chuyện cũng vô cùng hài hước dí dỏm, bởi vậy mà có khá nhiều người ấn tượng với bạn dù là lần gặp mặt đầu tiên. Chỉ cần lên mạng và học lỏm vài câu "thả thính" thôi thì sẽ không có con cá nào có thể thoát khỏi mẻ lưới của bạn.

C. Hạ Long

Bạn không cần thay đổi hay học thêm một chiêu thức nào mới cả, bởi vì khí chất của bạn vốn đã xuất chúng hơn người rồi, cho dù có thả bạn vào biển người ngoài kia thì sự tồn tại của bạn vẫn là thu hút nhất. Bạn hãy cứ là chính mình, phô ra những điểm tốt nhất ở bản thân, và cứ thế sẽ có những "vệ tinh" đến quay xung quanh bạn.

D. Hà Giang

Điều bạn cần làm để có thể "thả thính" thành công đó là phát huy những sở trường của mình. Tạo cho mình một vẻ ngoài chỉnh chu nhất, thể hiện hết những khả năng mà mình có, và rồi bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người. Nếu đã có "mục tiêu" cho riêng mình rồi thì bạn cần cố hết sức thể hiện cho đối phương thấy, đối phương sẽ không thể nào lơ là tín hiệu của bạn đâu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Huyền Trang/iOne