Trắc nghiệm: Bạn ''mê hoặc'' người khác bằng ''vũ khí'' gì?

Đời sống 14/04/2020 - 17:47

Bạn bị lôi cuốn nhất bởi khí chất và thần thái của cô gái nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Bạn ''mê hoặc'' người khác bằng ''vũ khí'' gì? - ảnh 1
Bạn chọn cô gái nào?
Có thể bạn quan tâm

A. Thứ vũ khí giúp bạn chinh phục chính là đức tính dịu dàng, ân cần của mình. Bạn trong mắt mọi người rất mực hiền lành, nết na, nhu mì và chu đáo. Bạn biết quan tâm tới người khác, sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia những gì mình có mà không nề hà, tính toán. Ở bên bạn, ai ai cũng cảm nhận được sự ấm áp. Bạn cũng rất lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu, biết cách chiều chuộng và làm người yêu hài lòng.

B. Sự quyến rũ của bạn nằm ở trí tuệ, ở cách bạn thể hiện sự thông minh, bản lĩnh. Bạn là người có vốn kiến thức sâu rộng, "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý". Bạn biết nhiều thứ, có khả năng ăn nói tốt, biết cách truyền đạt tư duy, sự am hiểu của mình tới mọi người. Bạn khiến bất cứ ai tiếp xúc với mình cũng cảm thấy thán phục sự nhạy bén và tài trí của mình. Bạn bè cũng thường tìm đến bạn để xin lời khuyên.

C. Nét đẹp của bạn nằm ở chính vẻ ngoài "ngon mắt" và thần thái bí ẩn, thất thường của bạn. Có thể nói, dù bạn nghĩ thế nào về bản thân, thì trong mắt người khác, bạn cũng sở hữu gương mặt hoặc thân hình hết sức gợi cảm và hấp dẫn. Bên cạnh đó, thần thái huyền bí, ma mị, lúc nóng lúc lạnh của bạn lại càng tạo hứng thú, như một thử thách vừa nguy hiểm vừa khêu gợi "mời gọi" người ta lao vào khám phá. Bạn toát lên nét sang chảnh của một quý ông/một nàng công chúa kiêu kỳ, băng giá.

D. Bạn mê hoặc thiên hạ bằng chính cá tính độc đáo, khác thường và chẳng giống ai của mình. Bạn luôn là tâm điểm trong bất cứ nhóm hội nào bạn tham gia. Ở bạn luôn toát lên nét sôi nổi, rực lửa và mạnh mẽ, táo bạo của một người tiên phong. Bạn không giống bất cứ ai, cũng chẳng thích trở thành bản sao của người khác. Bạn là chính mình, dám nói dám làm, luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Bạn kỳ quặc và đặc biệt, vui vẻ và hoang dã, không thể bị thuần hóa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-ban-me-hoac-nguoi-khac-bang-vu-khi-gi-4083439.html
Theo Alexandra V/Ione