Trắc nghiệm: Chàng trai như thế nào sẽ khiến bạn ''say như điếu đổ''?

Giới trẻ 23/05/2020 - 17:26

Bạn sẽ tặng gì cho người yêu trong ngày kỷ niệm hai đứa yêu nhau?

Trắc nghiệm: Chàng trai như thế nào sẽ khiến bạn ''say như điếu đổ''? - ảnh 1

Bạn sẽ tặng quà gì cho người yêu?

 
A. Nước hoa, quần áo

'Soái ca'. Điểm đầu tiên làm cho bạn chú ý đến một người là khuôn mặt,. Nếu đối phương không đẹp thì mối quan hệ của hai bạn sẽ không thể tiến sâu hơn mức xã giao. Bạn bị cuồng cái đẹp và không thể kháng cự lại được sức hút của những chàng đẹp trai. Nếu thật sự có một "soái ca" đến chủ động bắt chuyện với bạn thì có lẽ trong tích tắc thôi bạn đã nghĩ xong xuôi tên baby của hai đứa rồi. Và chẳng kịp đợi đối phương có tình cảm với mình, bạn đã "tấn công" trước rồi.

B. Tài liệu, sách

Một chàng trai có tài hoa. Bạn thích một chàng trai có nhiều tài hoa, hay ít nhất là có một sở trường nhất định. Kiểu người này cũng có khá nhiều cô nàng yêu thích bởi một anh chàng mà chẳng có lấy một tài lẻ thì làm sao có thể theo đuổi một cô gái. Bạn đặc biệt thích những chàng biết ca hát nhảy múa, bạn ưu tiên chấm điểm tài năng hơn là nhan sắc. Cũng có thể bạn là một người làm về mảng nghệ thuật. Bạn mong muốn tìm được một người có chung sở thích với mình.

C. Đồ handmade

Một chàng trai biết quan tâm, chăm sóc. Bạn là một người khá vụng về hay quên, cách bạn xử lý công việc cũng hơi cẩu thả và tùy tiện, bạn rất muốn thay đổi thói quen xấu này nhưng lần nào cũng chỉ thấy thất bại ê chề. Bởi vậy, bạn cần một người có thể hằng ngày nhắc nhở bạn mang đủ vật dụng khi đi ra ngoài và giúp bạn giữ ngăn nắp tất cả mọi thứ. Và tất nhiên người bạn cần tìm kiếm phải là một chàng trai có đức tính tỉ mỉ, nhẫn nại, cũng như biết quan tâm chăm sóc bạn. Là con gái ai chẳng muốn có một người hết mực yêu thương mình.

D. Một sản phẩm công nghệ

Một chàng trai vui tính, thích rong chơi. Bạn luôn đặt sự quan tâm vào những niềm vui nhất thời, bởi vì bạn cho rằng vui được lúc nào thì cứ hay lúc đấy, đó là trân trọng hiện tại. Nếu đối phương là một chàng trai chỉ thích ru rú ở nhà, không có bất kỳ hoạt động giải trí nào khác bên ngoài, bạn sẽ không thể chấp nhận nổi. Bạn sẽ bị say đắm bởi một chàng có thể cùng bạn rong ruổi khắp mọi cung đường ngõ hẻm. Người ấy sẵn sàng đưa bạn đi ngắm nhìn thế giới bên ngoài, có thể là tự nhiên, con người và cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Huyền Trang/Ione