Trắc nghiệm: Chỉ 1 động tác đơn giản biết ngay phong cách lãnh đạo của bạn

Đời sống 05/06/2020 - 01:38

Hãy vắt hai tay sau lưng bạn. Giờ chọn hình ảnh giống với vị trí tay của bạn, bấm vào con số để biết đáp án.

Trắc nghiệm: Chỉ 1 động tác đơn giản biết ngay phong cách lãnh đạo của bạn - ảnh 1

Bạn chọn hình nào?

 
1. Lãnh đạo dẫn dắt tập thể

Bạn là một nhà lãnh đạo thân thiết và biết dẫn dắt tập thể.

Thay vì thể hiện rằng mình là cấp cao và tách biệt với những người không có vị trí như mình, bạn biết cách gần gũi và giao tiếp với những người dưới mình, chỉ dạy, chia sẻ và truyền đạt mục tiêu với từng người, cùng họ bước đi trên con đường tìm kiếm mục tiêu của tất cả mọi người.

Bạn giống như một huấn luyện viên vậy, sự phát triển của tập thể mới chính là sự thành công của bạn.

2. Lãnh đạo theo kiểu bạn bè

Thay vì coi trọng quan hệ và cấp bậc, bạn lại mong muốn có một mối quan hệ bình đẳng với những người dưới trướng mình hơn.

Bạn không bao giờ đồng ý với cách nghĩ rằng cấp trên cần phải thể hiện sự cao cấp, phải khiến người khác phải cúi mình và cảm thấy không thoải mái. Để có thể dẫn dắt được công việc, cấp trên phải là người tìm đến cấp dưới trước, thấu hiểu họ và thật thân thiết để có thể nắm bắt được tình hình toàn diện nhất.

Tính cách này sẽ mang đến cho bạn sự tôn trọng thật sự và những mối quan hệ tốt đẹp.

3. Lãnh đạo đầy quyền lực

Mặc dù bạn không hề tỏ ra xa cách, bề thế, xem thường người khác, nhưng một khi đã làm việc, bạn luôn cho mọi người thấy hình ảnh rất mạnh mẽ của bạn.

Để có thể lãnh đạo một tập thể, thì bạn nghĩ rằng cần có một sức mạnh và cấp bậc nhất định, để người khác nể phục và làm theo, không thể quá gần gũi để bị ảnh hưởng bởi tình cảm cá nhân. Và để đạt được thành công, quan trọng là cần phải có một cái đầu lạnh, một sự cứng cỏi để vực dậy và đoàn kết tập thể.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Alexandra V/iOne