Trắc nghiệm: Chỉ số ’sáng nắng chiều mưa’ của bạn

Giới trẻ 13/08/2020 - 10:23

Nếu đang ngồi ở khoang máy bay và nhìn ra bên ngoài, bạn thấy khung cảnh nào dưới đây đẹp nhất? Bấm vào hình ảnh bạn chọn!

Trắc nghiệm: Chỉ số ’sáng nắng chiều mưa’ của bạn - ảnh 1

Chỉ số thất thường, khó tính khó nết của bạn rất thấp. Nói chung, bạn là người dễ tính, dễ chịu, không cứng đầu, không vô lý. Khả năng kiềm chế cảm xúc của bạn rất tốt, không để chuyện riêng làm ảnh hưởng tới tâm trạng và việc công. Bạn trưởng thành, cẩn trọng và bình tĩnh, vững vàng. Dù đối mặt với bất bình hay nghịch cảnh, bạn cũng nhẹ nhàng và từ tốn giải quyết, không nổi cơn thịnh nộ hay mất bình tĩnh la lối om sòm lên. Nói chung, bạn là người mưu mô, khôn ngoan và sắc sảo hơn hẳn vẻ ngoài an toàn và giản dị kia. Bạn đã quyết làm gì thì sẽ làm tới cùng, không thích thay đổi hay làm việc ngẫu hứng. Nói chung, bạn là con người của quy tắc.

Trắc nghiệm: Chỉ số ’sáng nắng chiều mưa’ của bạn - ảnh 2

★★

Bạn không hề khó ở hay thất thường, dễ thay đổi. Tính cách của bạn thiên về sự cố định. Bạn làm gì cũng tính toán trước sau, hành động cẩn trọng, không vội vã, càng không đi theo cảm tính. Bên cạnh đó, bạn cũng ghét việc phải thay đổi, đã làm gì thì làm đến nơi đến chốn. Trong giao tiếp ứng xử thường ngày, bạn cũng rất biết điều, không tỏ thái độ khó tính, càu nhàu hay yêu cầu người khác phải làm gì cho mình. Bạn vừa nhu vừa cương, sống chan hòa, thân thiện và thoải mái.

Trắc nghiệm: Chỉ số ’sáng nắng chiều mưa’ của bạn - ảnh 3

★★★

Khả năng chịu đựng của bạn không cao, một khi đã bị “khích tướng” hay nổi điên là sẽ bùng cháy như núi lửa phun trào, chẳng màng hậu quả. Tính cách bạn cũng khá ẩm ương, có những lúc thì vui vẻ, thân thiện, nhưng chỉ vài phút sau là có thể mặt nặng mày nhẹ, mặt mũi xám xịt, u ám. Bạn nói chung không giỏi kiểm soát cảm xúc, có gì sẽ bộc lộ ra mặt. Khi giải quyết vấn đề, bạn trở nên bảo thủ và cứng đầu, không chịu nghe ai nói, chỉ khư khư giữ lấy ý kiến của mình. Nếu không kiềm chế cái tôi và tính khí nóng nẩy, bạn sẽ vấp phải nhiều chỉ trích từ người khác, cũng như khó khăn trong cuộc sống đó.

Trắc nghiệm: Chỉ số ’sáng nắng chiều mưa’ của bạn - ảnh 4

★★★★

Bạn là người có xu hướng mắc “bệnh công chúa/hoàng tử”, động tí là giận dỗi hay cau có. Người khác muốn chiều lòng bạn thực sự rất khó, bởi bạn trái tính trái nết, lúc nắng lúc mưa lúc giông bão. Bạn nhạy cảm, dễ bị tổn thương trước những hành động và vấn đề hết sức nhỏ nhặt. Khả năng kiềm chế cũng rất thấp, dễ nổi nóng hoặc có gì bức xúc là sẽ thể hiện ra mặt ngay. Bạn dễ thay đổi, làm gì cũng tùy hứng, thường hành động theo bản năng, thay vì suy xét theo tình hình thực tế và logic. Bạn cần trưởng thành hơn, biết cách kiểm soát cảm xúc, sống lý trí và quy củ.

Chia sẻ
Giới trẻ