Trắc nghiệm: Hình tượng của bạn trong mắt nam giới như thế nào?

Đời sống 24/04/2020 - 10:22

Chọn màu son bạn thấy cuốn hút nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Hình tượng của bạn trong mắt nam giới như thế nào? - ảnh 1

Hãy chọn một màu son cho bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm
A. Thuần khiết, trong sáng

Không giống những cô nàng giả tạo, bánh bèo, bạn trong mắt cánh đàn ông mang khí chất ngây thơ, hồn nhiên. Ở bạn toát lên sự trẻ con, nhí nhảnh, tuy đôi khi hay nũng nịu, nhõng nhẽo nhưng rất đáng yêu và chân thật, không hề có chút giả dối, thủ đoạn. Nhìn chung, ai gặp bạn cũng chỉ muốn vỗ về, bảo vệ và che chở cả đời.

B. Vừa hiền lành vừa khôn ngoan

Bạn là cô nàng đúng típ gái nhà lành, rất tỉnh và xinh gái, không phải dạng vừa. Trong suy nghĩ của cánh đàn ông, bạn vừa xinh đẹp, truyền thống, ngoan hiền nhưng cũng rất có chính kiến, thông minh, quyết không để người khác dễ dàng tác động lên mình. Bề ngoài thì mong manh liễu yếu đào tơ, nhưng nội tâm sắt đá, tháo vát và độc lập. Mẫu phụ nữ biết nhu biết cương đúng lúc như bạn thực sự vừa khiến đàn ông si mê lại vô cùng khâm phục.

C. Gợi cảm, mạnh mẽ

Bạn là cô nàng toát ra mê lực hấp dẫn vô cùng lớn đối với đàn ông, vừa sexy, quyến rũ lại bí ẩn và nguy hiểm tột độ. Bạn có vẻ ngoài nữ tính, khêu gợi và lối ứng xử, suy nghĩ rất táo bạo. Trong công việc lẫn đời sống hàng ngày, bạn cũng luôn thể hiện sự tự tin, độc lập và là người làm chủ mọi cuộc chơi. Nhìn chung, trong mắt cánh đàn ông, bạn là mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng, sành điệu, không thể kiểm soát, vừa nghịch ngợm, khó lường và rất cá tính, đúng kiểu "gái hư" trong truyền thuyết. Đàn ông đối với bạn có thể chia ra làm hai loại: một là say đắm bạn, hai là sợ bạn.

D. Thanh tú, tao nhã

Đây rồi, mẫu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn bắt cóc về làm vợ chính là bạn đó - một cô nàng mang dáng vẻ thanh lịch, nhã nhặn, hiền thục và thùy mị, nết na, khéo léo. Bạn trong mắt cánh đàn ông chính là người vợ trong mơ đảm đang, giỏi việc nhà lại rất chiều chồng, yêu con. Bạn là cô gái dịu dàng, truyền thống, thấu tình đạt lý, vừa hiểu chuyện lại rất chín chắn, trưởng thành. Bạn coi trọng cuộc sống gia đình, sẵn sàng hy sinh vì những người mình yêu mến, có thể trở thành hậu phương vững chắc cho người đàn ông của mình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-hinh-tuong-cua-ban-trong-mat-nam-gioi-nhu-the-nao-3917830.html
Theo Alexandra V/iOne