Trắc nghiệm: Màu sắc quần áo phản ánh rõ nét nội tâm phụ nữ

Giới trẻ 14/08/2020 - 23:00

Bạn (hoặc cô gái bạn để ý) thường chọn mặc những trang phục có màu sắc gì?

Trắc nghiệm: Màu sắc quần áo phản ánh rõ nét nội tâm phụ nữ - ảnh 1

1. Đen

Phụ nữ thích trang phục màu đen có tính cách độc lập, bí ẩn và nam tính chẳng kém gì cánh mày râu. Họ toát lên nét khác biệt trong cả suy nghĩ, thái độ lẫn phong cách sống. Họ quyết đoán, giỏi kiềm chế cảm xúc và có ý thức bảo vệ bản thân mạnh mẽ. Đây là những người đi theo “nữ quyền”, bề ngoài lạnh lùng, bất cần nhưng thực tâm rất đa sầu đa cảm, hay có cảm giác cô độc.

2.Trắng

Phụ nữ thích quần áo màu trắng thường dễ bị stress và căng thẳng về mặt tinh thần hơn người thường. Tâm lý của típ phụ nữ này đang ở giai đoạn thích nghi với những thứ mới mẻ, khám phá bản thân. Họ lý trí, chu đáo và đơn giản, không phải kiểu “nữ cường” thích bon chen với dòng đời. Họ đa cảm và lãng mạn

3. Đỏ

Hầu hết phụ nữ thích mặc trang phục màu đỏ đều có cái nhìn tích cực và nồng nhiệt với cuộc sống. Họ cởi mở, hướng ngoại, sôi nổi và thẳng thắn. Ngoài ra, sự chân thành cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong cá tính của mẫu phụ nữ “dám yêu dám hận” này. Họ không hối tiếc vì những gì mình đã làm, thích thử sức với những thứ mạo hiểm.

4. Vàng

Những người phụ nữ thích mặc đồ màu vàng thường có ham muốn được chú ý và nổi tiếng. Típ phụ nữ này thích kết bạn và rất giỏi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, dù là hạnh phúc, tức giận, buồn bã hay phấn khích. Họ cũng khiến người khác cảm thấy mình đáng tin cậy, thân thiện.

5. Xanh lam

Màu xanh lam là biểu tượng của “tài nữ”. Những người phụ nữ yêu thích trang phục màu xanh lam là những người đầy trí tuệ, quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, họ có xu hướng hoài nghi và phòng vệ bản thân quá mức, đôi lúc tỏ ra khó gần và hay nghi hoặc những người xung quanh. Thành ra, nhiều người khá e dè và muốn tránh xa kiểu phụ nữ này.

6. Hồng

Màu hồng đại diện cho sự dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn. Típ phụ nữ yêu màu hồng là người tinh tế, biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ không giỏi lắng nghe hay thực sự tâm lý, khó lòng trở thành người bạn tâm giao mà ai ai cũng có thể tìm đến chia sẻ, tâm sự. Hơn nữa, họ cũng rất hay cả tin, ngây thơ, tính tình hay dựa dẫm vào người khác, không có tính độc lập.

7. Tím

Mẫu phụ nữ thích đồ đạc màu tím là người rất nghiêm khắc với bản thân mình và những người xung quanh. Họ làm việc theo kỷ cương, luật lệ, ghét phá vỡ các nguyên tắc. Họ trực quan, chính xác và rất có tổ chức. Loại người này tỉ mỉ, cầu toàn, khô khan nhưng cực kỳ có trách nhiệm và gương mẫu.

8. Xám

Phụ nữ thích màu xám thường khá thụ động, an phận và trầm mặc. Họ không thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, cũng không có nhiều tham vọng hay dã tâm. Họ sống hướng nội, tập trung phát triển bản thân cũng như đời sống tinh thần. Họ vui vẻ, chan hòa và dễ mến.

9. Nâu

Phụ nữ thích mặc đồ màu nâu ghét sự lòe loẹt, phô trương và giả tạo. Họ là những người đơn giản, truyền thống và cổ điển. Tư tưởng của mẫu người này khá bảo thủ, bướng bỉnh và khó ai có thể thay đổi đươc quan điểm của họ. Típ phụ nữ này không thích bộc lộ cảm xúc thật của mình với người khác. Họ cũng giữ bí mật rất giỏi, kiệm lời.

10. Xanh lá cây

Những người phụ nữ thích quần áo màu xanh lá cây thường đạt được trạng thái tâm lý hạnh phúc ở giai đoạn đó. Họ tràn đầy năng lượng, hoạt bát, nhí nhảnh, có nhiều bạn bè. Họ luôn tìm thấy sự bình an kể cả trong giông bão. Tính tình hiền hòa, nhưng can đảm, có thể đối mặt với thất bại và khó khăn một cách vui vẻ và bình tĩnh.

Chia sẻ