Trắc nghiệm tính cách: Bức tranh ảo giác: Bạn thấy cô gái soi gương hay cái đầu lâu trước tiên?

Chuyện lạ 25/06/2020 - 12:31

Nhìn vào bức tranh ảo giác, bạn thấy cái gì trước tiên thì thứ đó làm bộc lộ tính cách bạn. Bạn hãy đọc luận giải nhé!

Z

LUẬN GIẢI


1/ Đầu lâu

Bạn là kẻ nổi loạn, thích suy nghĩ tự do, đam mê và mạnh mẽ. Đầu lâu là một trong những biểu tượng mạnh mẽ kinh điển nhất đối với bạn. Nó tượng trưng cho ý thức bảo vệ, sức mạnh, lòng can đảm, trí tuệ, quyền lực lãnh đạo, khả năng sinh tồn trong thời điểm khó khăn và bất tử.

Bạn biết giá trị vô giá của thời gian và đời người ngắn ngủi của chúng ta trên thế gian này. Chính vì thế, bạn trân trọng giá trị của cuộc sống, từng khoảnh khắc trong đời và đời sống tinh thần thoải mái.

Bạn lập dị nên sống như con sói lạc lõng, cô độc và hay suy tư. Bạn ngỡ mình thuộc số ít người hiểu biết sâu sắc thế gian nhưng không hẳn như vậy đâu. Kiến thức là vô biên, không bao giờ học hết.

2/ Cô gái soi gương

Bạn có vẻ là người tự kiêu nhưng thực ra bạn là người mơ mộng lãng mạn. Vậy nhưng đôi khi bạn lại thiếu tự tin, hay nhớ tới những lời chỉ trích mà quên mất lời khen ngợi.

Dù 1.000 người khen ngợi bạn nhưng chỉ cần 1 người chê trách thôi là bạn suy nghĩ tiêu cực, bị ám ảnh không yên. Bạn yêu cái đẹp, thích tưởng tượng và lên kế hoạch nhưng không chu toàn lắm. Bạn thường sống nội tâm.

Bạn thích sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ, nhưng bạn không biết chê xấu, nhìn đâu cũng thấy vẻ đẹp tiềm ẩn. Đối với bạn, chiếc gương không chỉ phản chiếu vật chất mà còn cả về tinh thần.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nguồn bài và ảnh: Namastest