Trắc nghiệm: Xung quanh bạn có bao nhiêu người bạn tốt?

Đời sống 17/05/2020 - 08:13

Chọn chai nước hoa bạn nghĩ có mùi hương khó chịu nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Xung quanh bạn có bao nhiêu người bạn tốt? - ảnh 1

Bạn chọn chai nước hoa nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. 7 - 8 người

Bạn là người tin vào định mệnh, bạn luôn tin thế giới này vẫn có nhiều điều tốt đẹp, và chỉ cần mình mở lòng, sẽ luôn có những người tốt xuất hiện. Nhờ thái độ sống tích cực như vậy, bạn tạo được sự tin tưởng và rất lôi cuốn trong mắt người khác. Họ thích thú tiếp cận và muốn được gần gũi với bạn. Bạn có nhiều bạn bè xung quanh, nhưng không phải ai bạn cũng chơi thân. Bạn chỉ thực sự thoải mái và hay tương tác với những người mình thực sự thích mà thôi.

B. 3 - 5 người

Thực tế, bạn không phải người quá khép kín, thậm chí là dễ tính và rất hòa đồng. Tâm tư của bạn đơn giản và rất thoải mái, dễ chơi. Nhưng số lượng bạn bè tốt quanh bạn lại không quá nhiều. Hơn nữa, dù quen biết nhiều, nhưng mối quan hệ xã giao của bạn chỉ đơn thuần là bạn vui chơi, giao tiếp, không hề tiến sâu hơn. Bạn cũng nên cẩn thận với những kẻ chỉ coi mình là "bè" thay vì là "bạn". Họ chỉ lợi dụng bạn mà thôi!

C. 2 - 3 người

Bạn có ít bạn, cũng không thực sự thân thiết với ai cả. Quanh bạn chỉ có tầm 2 đến 3 người là đáng tin cậy và có thể coi là gần gũi nhất với bạn. Nói chung, bạn vốn hướng nội, cẩn trọng, không dễ tin người. Thành ra, bạn không mở lòng cho bất cứ ai cả. Số lượng bạn bè của bạn không nhiều, và bạn cũng không hề buồn vì điều đó.

D. Một nhóm bạn

Bạn thực sự rất may mắn đó! Bởi xung quanh bạn có rất nhiều người bạn tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng cam cộng khổ cùng bạn. Họ lương thiện, tốt tính và tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ khi bạn ở cùng họ. Nói chung, mối quan hệ bạn bè của bạn rất lành mạnh, vững bền.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-xung-quanh-ban-co-bao-nhieu-nguoi-ban-tot-4099803.html
Theo Alexandra V/Ione