''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao?

Nhà đất 15/05/2021 - 14:01

Omar Borkan Al Gala (30 tuổi) từng là ''trai đẹp bị trục xuất'' gây bão mạng vào năm 2013 nhờ vẻ ngoài điển trai. Sau 7 năm nổi tiếng đình đám, hiện tại anh đã trở thành một ông bố ''bỉm sữa'' đúng chuẩn.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 1

" Trai đẹp bị trục xuất", "Bị trục xuất vì quá đẹp trai", "Anh chàng đẹp trai nhất thế giới"... là những cụm từ nhiều người dùng để nhắc tới Omar Borkan Al Gala.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 2

Vụt nổi lên từ câu chuyện bị trục xuất khỏi Arab Saudi vào năm 2013 vì quá điển trai, Omar trở thành một trong những "hiện tượng mạng" được quan tâm nhất tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 3

Sau khi nổi tiếng, nam thần Omar đã "đổi đời" hoàn toàn, anh nhận được vô số lời mời đóng quảng cáo, chụp mẫu và vụt sáng thành sao trong giới thời trang thế giới. Omar Borkan Al Gala nhanh chóng được truyền thông gọi là "người đàn ông Ả Rập đẹp nhất hành tinh".

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 4

Sau 7 năm nổi tiếng với danh xưng "trai đẹp bị trục xuất", hiện tại Omar có cuộc sống lặng lẽ hơn, thường xuyên cập nhật hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con trai.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 5

Thông tin Omar kết hôn cùng nhà thiết kế thời trang Yasmin Oweidah lúc đó khiến hội chị em "đau tim". Trong khi người đàn ông Ả Rập sở hữu vẻ đẹp như tạc tượng thì Yasmin từng bị "ném đá" do nhan sắc quá bình thường.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 6

Giống như nhiều hiện tượng mạng khác, cuộc sống của Omar hiện tại sau 7 năm nổi tiếng đã dần chìm vào quên lãng, tên tuổi và hình ảnh của anh sau đó cũng dần ít xuất hiện trên mặt báo.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 7

Dù vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, sự chú ý dân mạng dành cho anh chẳng còn được như hồi mới nổi.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 8

Dù vẫn theo đuổi nghiệp người mẫu tuy nhiên Omar không còn giữ được danh tiếng mạnh mẽ như trước. Omar đã chuyển tới định cư tại Vancouver, Canada và còn lấn sân sang làm diễn viên.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 9

Trên các trang mạng xã hội, chàng trai Ả Rập thường xuyên chia sẻ hình ảnh thường ngày của mình với con trai và vợ.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 10

Nhiều người nhận xét hiện tại anh chàng không còn giữ được vẻ đẹp gây xao xuyến như xưa mà có phần chững chạc, trưởng thành hơn.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 11

Bộ râu quai nón nam tính cùng nụ cười "thương hiệu" vẫn được anh chàng giữ nguyên sau 7 năm.

''Trai đẹp bị trục xuất'' khiến hội chị em phát cuồng giờ ra sao? - ảnh 12

Anh chàng thường xuyên đăng tải những câu nói truyền cảm hứng sống tích cực đến người theo dõi qua trang cá nhân. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Top 10 mỹ nam sở hữu gương mặt chuẩn đẹp, không góc chết và tự nhiên nhất Kpop hiện nay - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên