Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''?

Xã hội 15/05/2021 - 11:57

Mới đây trên sóng livestream, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ một nhân vật cực ''hot'' ở Miss Universe, thậm chí chiếm luôn ''spotlight'' của cô, các hoa hậu nước khác cũng tiên tục hỏi thăm, gương mặt nào thế nhỉ?

Anh chàng Trần Việt Bảo Hoàng (sinh năm 1991, quê ở Khánh Hòa) bắt đầu bước chân vào lĩnh vực truyền thông, marketing từ năm 4 Đại học. Chính vào thời điểm đó, Hoàng đã xác định rằng hướng đi trong tương lai của bản thân sẽ trái ngược với ngành học hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng phải thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới mẻ, đòi hỏi nhiều kỹ năng mềm, trải nghiệm, sự lăn xả và cả sự lì đòn.

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 1

Hiện tại, Bảo Hoàng đang là CEO UniMedia, Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền Miss Universe. Bảo Hoàng cũng là người duy nhất đồng hành cùng Khánh Vân trong hành trình tới Mỹ lần này.

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 2

Trong lần livestream vào trưa 14/5 (giờ Hà Nội) trên trang cá nhân, Khánh Vân tiết lộ Bảo Hoàng là nhân vật cực "hot" tại Miss Universe: "Ngày hôm nay, trên sóng livestream, em nói luôn. Anh Hoàng còn hot hơn em. Hầu như bạn thí sinh nào cũng biết anh nhé! Bạn Philippines và nhiều bạn đều hỏi về anh. Trời ơi, tức ghê!".

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Bảo Hoàng đồng hành cùng các thí sinh tại Miss Universe. Trước đó, Bảo Hoàng cũng từng "hộ tống" H'Hen Niê trải qua đêm thi quan trọng nhất ở Thái Lan.

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 4

Trong lần đồng hành này với Khánh Vân, Bảo Hoàng không ngại ủi đồ, thay stylist trong việc hỗ trợ phụ kiện, giày dép cho Khánh Vân trong buổi concept sao cho chỉn chu nhất cho bộ ảnh. Anh chàng còn hỗ trợ phiên dịch trong cuộc trò chuyện giữa Khánh Vân và chị Angela - CEO One Body Village, cũng như với Nhà tài trợ Philipines Miss Olivia.

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 5

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 6

Trai đẹp ''hộ tống'' Khánh Vân sang Mỹ thi là ai mà khiến các hoa hậu nước khác ''rần rần''? - ảnh 7

Bảo Hoàng là nhân vật "hot" không kém Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69.

Nhật Linh - Ảnh: Instagram nhân vật