Trai đẹp tình tứ với Lisa, Rosé trong ''Lovesick Girls'' là thiếu gia tập đoàn Naver?

Giải trí 02/10/2020 - 16:30

Chàng trai xuất hiện trong MV ''Lovesick Girls'' của BLACKPINK vừa phát hành có vẻ ngoài lãng tử điển trai cùng gia thế ''khủng''.

Trưa ngày 2/10, BLACKPINK đánh dấu sự trở lại với album "The Album" và MV chủ đề "Lovesick Girls". Ngay khi vừa phát hành, MV đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người yêu nhạc Hàn Quốc. Khác biệt với dự đoán trước đó của khán giả, "Lovesick Girls" không phải là một ca khúc u buồn với những giai điệu nhẹ nhàng mà lại khá sôi động, thể hiện tuyên ngôn trong tình yêu của 4 cô gái nhà YG.

Đặc biệt, MV gây chú ý khi có bóng dáng phái mạnh trong MV của BLACKPINK. Chàng trai lãng tử với mái tóc dài là nhân vật mang đến đau khổ cho BLACKPINK. Anh đóng chung với Lisa, Rosé và Jennie trong MV. Những phân cảnh tình tứ, ôm ấp các cô gái khiến người hâm mộ tò mò về danh tính của anh chàng điển trai này.

Trai đẹp tình tứ với Lisa, Rosé trong ''Lovesick Girls'' là thiếu gia tập đoàn Naver? - ảnh 1

Được biết, nam chính trong MV là Loren, một trong những người tham gia viết lời cho ca khúc “Lovesick Girls”. Anh chàng tên thật là Lee Seung Joo sinh năm 1995. Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ như thần tượng, Loren là một tài năng trẻ của công ty The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Trai đẹp tình tứ với Lisa, Rosé trong ''Lovesick Girls'' là thiếu gia tập đoàn Naver? - ảnh 2

Anh hiện là DJ, nhà sản xuất của công ty này. Loren từng tham gia thực hiện một ca khúc nằm trong album "Kwon Ji Yong" của G-Dragon. Anh còn có 2 nghệ danh khác là Cawlr, DJBOID. Loren cũng khá thân thiết và thường xuyên chụp ảnh cùng các thành viên BLACKPINK, Big Bang.

Trai đẹp tình tứ với Lisa, Rosé trong ''Lovesick Girls'' là thiếu gia tập đoàn Naver? - ảnh 3

Hơn thế nữa, gia thế của Loren khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Loren là con trai của Lee Hae Jin, ông chủ tập đoàn truyền thông Naver nổi tiếng ở Hàn Quốc. Một số bài báo còn cho rằng, số tiền 100 tỷ won mà Naver đầu tư vào YG hồi năm 2017 là để gửi gắm con trai chủ tịch làm nhà sản xuất tại đây./.

Lê Anh/VOV.VN