Trải nghiệm những món ăn ngon theo cách hấp độc đáo

Ẩm thực 02/07/2020 - 22:20

Quán ăn theo phong cách hấp độc đáo vừa mang nét ẩm thực hiện đại vừa mang nét văn hóa Việt Nam khiến thực khách khó có thể quên.

Trải nghiệm những món ăn ngon theo cách hấp độc đáo - ảnh 1

Với phương pháp chế biến món ăn theo công nghệ Steam cooking – công nghệ hấp độc đáo, đang được thịnh hành ở các quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông…, đây là lần đầu tiên công nghệ chế biến này có mặt ở Việt Nam thông qua nhà hàng Steam Box.

Phương pháp chế biến này, giúp người thưởng thức món ăn thanh lọc cơ thể, giảm bớt lượng mỡ dư thừa thông qua chế độ “ăn sạch” (clean – eating). Đặc biệt là tránh các chất độc hại gây ung thư hơn là nướng.

Trải nghiệm những món ăn ngon theo cách hấp độc đáo - ảnh 2

Thực đơn của nhà hàng vô cùng phong phú từ các loại: thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm, rau củ và 5 loại nước chấm đặc biệt được chế biến với 100% nguyên liệu và gia vị tự nhiên, không chất phụ gia sẽ đem tới cho thực khách sự tươi mới, bất ngờ trong vị giác và thị giác.

Trải nghiệm những món ăn ngon theo cách hấp độc đáo - ảnh 3

Nhà hàng tọa lạc tại số 113, K1 đường Giảng Võ, phường Cát Linh – con phố ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội luôn tạo được sự khác biệt bởi phong cách phục vụ, chất lượng bữa ăn khiến cho nơi đây trở thành quán ăn được lựa chọn trong những ngày cuối tuần.

Trải nghiệm những món ăn ngon theo cách hấp độc đáo - ảnh 4

Chia sẻ