Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện

Đời sống 02/01/2019 - 18:59

Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca phẫu thuật tim thành công. Trong một khu trọ nhỏ gần Bệnh viện Tim Hà Nội, cha mẹ bé không khỏi xúc động nhờ những tấm lòng hảo tâm đã mang lại sự sống cho con.

Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện - ảnh 1

Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện

 

Sáng ngày 2/1, thầy và trò trường Pascal đã tới thăm bé Đinh Bảo Trân (Thu Ngạc – Tân Sơn – Phú Thọ) sau ca phẫu thuật tim thành công. Bé Bảo Trân là một trong hai em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đã được thầy trò và cha mẹ học sinh trường Pascal chung tay góp sức, quyên góp tiền để bé có thể thực hiện phẫu thuật, mang lại trái tim khỏe mạnh như bao bạn nhỏ khác.

 

Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện - ảnh 2

  • Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện - ảnh 3
  • Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện - ảnh 4

 

Tới thăm gia đình bé Trân trong một khu trọ nhỏ gần Bệnh viện tim Hà Nội, bố mẹ bé không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới trường Pascal đã mang lại sự sống cho con. Chị Hà Thị Nghiêm – mẹ của bé Bảo Trân xúc động chia sẻ: “Gia đình vô cùng biết ơn trường Pascal vì đỡ giúp đỡ con mổ tim. Năm nay gia đình nhà em sẽ đón cái Tết hạnh phúc và trọn vẹn”.

 

Trái tim cho em - Thầy trò trường Pascal tới thăm bé Bảo Trân sau ca mổ tim từ thiện - ảnh 5


Sau khi phẫu thuật thành công, sức khỏe của bé đã dần khỏe lại. Gặp bé Bảo Trân, thầy cô và các em học sinh ai cũng vui mừng vì hoạt động thiện nguyện của nhà trường đã đem lại cuộc sống mới cho bé và gia đình. Thầy trò cũng không khỏi bồi hồi xúc động khi nhìn thấy bé Bảo Trân xinh xắn, khỏe mạnh, khác hẳn vẻ ngoài yếu ớt trước phẫu thuật.

Thông qua các hoạt động gây quỹ thiện nguyện, nhà trường hy vọng các em học sinh sẽ học được cách yêu thương và san sẻ với người khác, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

NV