Trailer tập 2 ''Thiếu Niên Nói 2021'' hé lộ những thước phim đầy bất ngờ và thú vị

Giáo dục 13/01/2021 - 10:09

Trailer tập 2 "Thiếu Niên Nói 2021" vừa xuất hiện đã khiến quý khán giả vô cùng háo hức chờ đón, những câu chuyện đặc biệt của các bạn học sinh THPT Nguyễn Hữu Huân sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 14/1 sắp tới.

Sau màn chào sân đầy hoành tráng của tập 1 tại THPT Trần Khai Nguyên (Quận 5, TP. HCM), chương trình "Thiếu Niên Nói 2021" sẽ tiếp tục ghé thăm THPT Nguyễn Hữu Huân (Quận Thủ Đức, TP. HCM).

Trong trailer tập 2 "Thiếu Niên Nói 2021" vừa được tung ra đã "bật mí" những câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ của học sinh ở ngôi trường này. 

Đó là lần bật khóc của cô nữ sinh khi cảm thấy mẹ thiên vị em trai; là chia sẻ của anh chàng vui tính về vấn đề "trên tình bạn dưới tình yêu" hay những trăn trở của cô bạn về việc bị người khác phán xét... Tất cả sẽ có trong tập 2 "Thiếu Niên Nói 2021" lên sóng vào lúc 20h30 ngày 14/1 sắp tới trên kênh VTV3.

Trailer tập 2 ''Thiếu Niên Nói 2021'' hé lộ những thước phim đầy bất ngờ và thú vị - ảnh 1 Lần đầu chia sẻ những tâm tư thầm giấu kín bấy lâu, nhiều bạn học sinh không cầm được nước mắt Trailer tập 2 ''Thiếu Niên Nói 2021'' hé lộ những thước phim đầy bất ngờ và thú vị - ảnh 2 Thông qua câu chuyện của các bạn học sinh, phụ huynh sẽ có thêm những cái nhìn mới về lối giáo dục, ứng xử với con em mình

Ngoài ra, cũng trong tập này, các bạn học sinh THPT Nguyễn Hữu Huân còn cơ hội giao lưu, chia sẻ với các nghệ sĩ: diễn viên Lê Lộc, ca sĩ Han Sara... cùng sự dẫn dắt chương trình của 2 MC Đại Nghĩa và Tam Triều Dâng. 

Trailer tập 2 ''Thiếu Niên Nói 2021'' hé lộ những thước phim đầy bất ngờ và thú vị - ảnh 3 Diễn viên Lê Lộc sẽ xuất hiện trong tập 2 chương trình "Thiếu Niên Nói 2021"

THPT Nguyễn Hữu Huân được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn TP.HCM, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy, nhận được những sự yêu quý, tin tưởng của các vị phụ huynh và học sinh.

Trong nhiều năm, tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh đạt từ 97% đến 99% và đứng Top 100 và Top 200 trường có tỷ lệ học sinh đỗ điểm cao vào các trường đại học, cao đẳng.

Với những thành tích trên, trong nhiều năm, trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, cờ thi đua hạng xuất sắc của UBND TP.HCM. Đặc biệt, trong năm 2013, trường vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3. 

Với tiêu chí "Trường không ngày nghỉ", THPT Nguyễn Hữu Huân luôn mở cửa cho các bạn học sinh tham gia vào các CLB văn - thể - mỹ, các hoạt động tham quan dã ngoại, giáo dục kỹ năng sống, giao lưu hợp tác ... giúp học sinh phát triển toàn diện, có cơ hội thành đạt trong xã hội hiện đại.