Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị

Giải trí 27/03/2021 - 22:26

Dù chưa khởi quay nhưng dự án Trầm vụn hương phai đã gây nên ồn ào rất lớn.

Trên mạng xã hội Weibo lan truyền nhiều tin tức cho biết dự án phim truyền hình Trầm vụn hương phai sẽ chuẩn bị bấm máy trong thời gian tới. Được biết, dàn diễn viên chính được định ban đầu sẽ do Thành Nghị Cảnh Điềm đảm nhận. Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh thử trang phục của cả hai bị tiết lộ, có nguồn tin lại tiết lộ rằng Cảnh Điềm đã bất ngờ bỏ vai khiến vị trí nữ chính bị bỏ trống.

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 1

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 2

Theo đó, nguyên nhân khiến Cảnh Điềm vội vàng bỏ chạy khỏi dự án là vì kịch bản chỉnh sửa quá nhiều, khác xa so với nguyên tác. Trong tiểu thuyết thì nội dung xoay quanh, khai thác về cuộc đời nữ chính, nhưng khi lên phim sẽ tập trung vào nam chính, hạ bệ nữ chính. Điều này khiến Cảnh Điềm vô cùng bất mãn nên quyết định từ bỏ vai diễn này.

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 3

Vai nữ chính buộc phải tìm người mới, có nơi thì đưa tin vai diễn này đã được giao cho Bạch Lộc, tuy nhiên phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, rất nhiều nguồn tin lại tiết lộ nhà sản xuất của Trầm vụn hương phai là công ty Hoan Thụy đã chuyển vai diễn này cho "gà cưng" Dương Tử.

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 4

Tuy nhiên, fan Dương Tử lại phản đối gay gắt, không muốn thần tượng mình dính dáng đến dự án này, bởi họ cảm thấy những bộ phim mà Hoan Thụy giao cho nàng tiểu hoa thì chẳng có tác phẩm nào "ra hồn". Vì vai nữ chính bị bỏ trống khiến lịch trình khởi quay dự kiến bị gác lại, phim trường Trầm vụn hương phai phải tháo dỡ bối cảnh.

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 5

Dù fan làm căng như thế nhưng có lẽ Hoan Thụy vẫn giao vai diễn này cho Dương Tử. Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng phẫn nộ và tức giận, để gây sức ép lên phía công ty và studio Dương Tử, trạm số liệu đã tuyên bố đóng cửa đến khi nào thần tượng có câu trả lời rõ ràng. Đây là trạm fan rất lớn trong fandom, chuyên phụ trách vận động người hâm mộ cày số liệu ủng hộ cho thần tượng.

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 6

Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố ''đóng cửa'' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị - ảnh 7

Liệu rằng Dương Tử sẽ làm theo ý muốn của công ty hay là nghe lời fan, từ bỏ dự án này?

Thiên Bình - CTV