Trần Bảo Sơn chia sẻ về con gái thứ hai

Giải trí 29/05/2021 - 15:00

Nam diễn viên lần đầu đăng ảnh con gái thứ hai. Anh cho biết cô bé sinh năm 2020.

Chiều 29/5, Trần Bảo Sơn xác nhận với Zing anh đã có con gái thứ hai. Anh tiết lộ con gái tên là Kendall Trần, sinh năm 2020. Nam diễn viên chia sẻ: ” Đôi khi hạnh phúc rất đơn giản. Cám ơn trời phật đã cho tôi hạnh phúc với hai nàng công chúa. Điều thú vị là ba cha con đều tuổi chuột”.

“Cô bé và chị gái Devon Trần hiện chưa gặp nhau. Nhưng chắc chắn tôi sẽ cho hai con gặp gỡ”, anh nói thêm.

Trần Bảo Sơn chia sẻ về con gái thứ hai - ảnh 1

Trần Bảo Sơn chia sẻ về con gái thứ hai - ảnh 2

Trần Bảo Sơn lần đầu đăng ảnh bên con gái thứ hai. Ảnh: FBNV.

Trước đó, tại buổi công chiếu phim Lật mặt: 48h , trả lời báo chí về tin có con gái nam diễn viên nói: “Ở tuổi này, có thêm con là niềm hạnh phúc với tôi. Tới thời điểm phù hợp, tôi sẽ chính thức chia sẻ với mọi người”.

Trần Bảo Sơn ly hôn Trương Ngọc Ánh từ đầu năm 2014 sau 9 năm chung sống. Cả hai có chung con gái là bé Bảo Tiên . Cặp diễn viên quyết định đường ai nấy đi vì không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Từ khi ly hôn, Bảo Tiên sống cùng Trương Ngọc Ánh . Trần Bảo Sơn cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp. Anh thường xuyên góp mặt trong các dịp quan trọng của con, đưa Bảo Tiên đi chơi vào dịp cuối tuần.

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn

Trước nghi vấn có con gái thứ hai, Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ: "Có thêm một người con là niềm hạnh phúc với tôi".

Mới đây, Trần Bảo Sơn xuất hiện trong buổi công chiếu phim Lật mặt: 48h . Trả lời báo chí về tin có con gái thứ hai hậu ly hôn Trương Ngọc Ánh, nam diễn viên nói: " Ở tuổi này, có thêm con là niềm hạnh phúc với tôi. Tới thời điểm phù hợp, tôi sẽ chính thức chia sẻ với mọi người".

Đầu tháng 3, thông tin Trần Bảo Sơn có thêm con gái thứ 2 lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó là những hình ảnh nam diễn viên bế một bé gái có gương mặt với đường nét khá giống anh được đăng tải. Cô bé tên là Trần Bảo Khanh.

Trần Bảo Sơn chia sẻ về con gái thứ hai - ảnh 3

Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về tin có con gái.

Tài khoản Facebook được cho mẹ của bé gái, chia sẻ với Zing : " Anh Trần Trần Bảo Sơn là cha của Bảo Khanh. Hiện tại, tôi chưa thể nói chi tiết về chuyện này".

Trên trang cá nhân, người được cho là mẹ của bé Bảo Khanh chia sẻ nhiều hình ảnh của cô bé cũng như Trần Bảo Sơn.

Người này từng đăng ảnh nam diễn viên bế con gái và viết: "Cha bồng tớ ngủ mà cha không dám cựa quậy luôn, vì chỉ cần động nhẹ là tớ dậy liền. Nhìn cha căng thẳng dễ sợ. Mẹ bảo: "Nhìn hai gương mặt 'copy - paste' mà mẹ thấy tủi thân quá".

Trần Bảo Sơn ly hôn Trương Ngọc Ánh từ đầu năm 2014 sau 9 năm chung sống. Cả hai có chung con gái là bé Bảo Tiên. Cặp diễn viên quyết định đường ai nấy đi vì không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Bảo Tiên sống cùng Trương Ngọc Ánh. Trần Bảo Sơn cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp. Anh thường xuyên đưa con gái Bải Tiên đi học hoặc đi chơi vào dịp cuối tuần.

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai? Mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh Trần Bảo Sơn bế con nhỏ và thông tin rằng đây là con gái của anh và vợ thứ 2. Mới đây, trên một fanpage chuyên về những bí mật trong showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh nam viên Trần...

Chia sẻ