Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia

Thể thao 05/04/2021 - 09:49

Nữ diễn viên xứ Đài vừa đón sinh nhật hạnh phúc bên Alan và bạn bè. Thời gian qua, cuộc sống lẫn sự nghiệp của cô có nhiều sự thay đổi.

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 1

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 2

Sina đưa tin 4/4 là sinh nhật tuổi 42 của Trần Kiều Ân. Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm tuổi mới bên bạn trai Alan cùng một vài người bạn thân thiết trong giới giải trí như Triệu Hồng Kiều, Lại Vy Như, Kha Gia Yến, Tạ Khôn Đạt...

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 3

Trần Kiều Ân dành tặng bạn trai Alan một nụ hôn trong tiệc sinh nhật. Theo chia sẻ của nàng "Đông Phương Bất Bại", thiếu gia người Malaysia đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc này và tặng sao nữ trăm đóa hồng vì muốn người yêu được vui vẻ, hạnh phúc. "Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh", Alan viết trên trang cá nhân.

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 4

Trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân nhận được vô số lời chúc mừng từ phía đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong showbiz cũng như người hâm mộ.

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 5

Trần Kiều Ân hiện có mối quan hệ ổn định, hòa hợp với bạn trai Alan. Cặp đôi hẹn hò vào tháng 12/2019. Tháng 5/2020, họ dọn về chung sống cùng nhau tại Đài Loan. Theo ETtoday, nữ diễn viên đã lên kết hoạch kết hôn và sinh con với thiếu gia kém 9 tuổi. Gần một năm qua, Alan cũng đã chuyển hẳn sang Đài Loan sinh sống và làm việc để được ở gần Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 6

Bên cạnh đời tư, sự nghiệp phim ảnh của nữ hoàng phim thần tượng một thời cũng là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Kể từ khi bắt đầu quan hệ yêu đương, Trần Kiều Ân không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật trong showbiz. Gần đây, cô còn từ chối nhiều kịch bản phim và cho biết chỉ nhận vai khách mời, công việc có thời lượng ghi hình ngắn vì không muốn ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân.

Trần Kiều Ân đón tuổi 42 bên bạn trai thiếu gia - ảnh 7

Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của Trần Kiều Ân. Cô được nhận xét là người cởi mở, vui tính, sống thẳng thắn, phóng khoáng.

Di Hy

Ảnh: Weibo, Sina, Instagram