Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama "Bố Già" lên màn ảnh rộng, bắt tay cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Giải trí 18/09/2020 - 18:50

Sau 8 tháng gặt hái nhiều thành công với webdrama "Bố Già", Trấn Thành đã quyết định tiến thành thực hiện bộ phim điện ảnh cùng tên với cú bắt tay cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Đầu năm 2020, webdrama Bố Già của Trấn Thành ngay khi ra mắt đã tạo tiếng vang lớn, hiện đã có hơn 121 triệu lượt người xem cho 5 tập phim.

Trong hàng loạt webdrama được ra mắt suốt thời gian qua có thể nói Bố Già đã gặt hái được thành công và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khản giả.

Có thể lướt qua một số thành tích mà Bố Già đã gặt hái được: Tập 1 lập kỷ lục lọt vào top video thịnh hành nhanh nhất lịch sử YouTube Việt Nam chỉ sau 3 giờ 30 phút công chiếu, sau đó đứng đầu Top trending.

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Tập 2 đạt năm triệu lượt xem sau 17 giờ phát. Lượng người xem trực tuyến của tập này lọt vào top năm YouTube thế giới. Bốn trong số năm tập của Bố già đứng đầu danh sách video thịnh hành. Và tập cuối đạt 10 triệu lượt truy cập sau 26 giờ. Tập phim này đứng đầu Top trending của YouTube sau 25 giờ phát. Thời điểm video được công chiếu có 444.500 người xem trực tuyến.

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Tuy nhiên cái kết webdrama gây ra khá nhiều tranh cãi, ông Thành tỉnh giấc, nhận ra cuộc sống nghèo khổ trước kia chỉ là mơ. Nhiều khán giả cho rằng phim kết thúc chóng vánh, gây hụt hẫng cho người xem. Một số ý kiến đánh giá cái kết hợp lý, hướng tới sự lạc quan, phù hợp với mùa phim Tết. Nam danh hài từng ấp ủ: "Sau khi phát sóng 5 tập này, các bạn nghĩ sao nếu Xìn làm 1 Bố Già phiên bản điện ảnh ạ?" khiến các khán giả vô cùng thích thú.

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

"Bố Già" bản điện ảnh đang được thực hiện.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ đăng tải một số hình ảnh trong ngày khai máy bộ phim điện ảnh Bố Già cùng Trấn Thành cùng dàn diễn viên. Như vậy chỉ sau 8 tháng Trấn Thành đã thực hiện lời hứa mang Bố Già lên màn ảnh rộng và bộ phim sẽ do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "cầm trịch".

Nam đạo diễn chia sẻ: "Tui rất mê webdrama Bố Già, vì vậy khi đựơc Trấn Thành mời làm đạo diễn phim điện ảnh Bố Già tôi rất bất ngờ và phấn khích, mong cả nhà sẽ ủng hộ bộ phim và mong phim sẽ thành công rực rỡ!".

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Hầu như dàn diễn viên trong webdrama đầu được giữ lại trong phiên bản điện ảnh: nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần.

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Cú bắt tay của Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng gây khá nhiều tò mò.

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Trấn Thành bất ngờ mang bom tấn webdrama

Một số hình ảnh trong ngày khai máy dự án điện ảnh "Bố Già".