Trấn Thành livestream, nói thẳng lý do không tham gia hàng loạt gameshow hot

Giải trí 09/05/2021 - 22:24

Năm nay em tham gia ít show lại, để sự xuất hiện của mình được chọn lọc hơn. Đó là do Trấn Thành chủ động như vậy vì không còn đủ sức để quay quá nhiều", Trấn Thành chia sẻ.

Thời gian gần đây, việc Trấn Thành liên tục vắng mặt trong những gameshow đình đám: Thách thức danh hài, Chạy đi chờ chi (Running man) khiến không ít khán giả đặt câu hỏi.

Trên mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện những tin đồn bất lợi cho nam MC. Cụ thể, một số cư dân mạng đồn đoán Trấn Thành bị công ty sản xuất chương trình Chạy đi chờ chi loại khỏi chương trình vì đưa ra yêu sách, đòi tự chọn 7 người chơi còn lại.

Chiều 9/5, nam MC có buổi livestream chia sẻ về lý do anh đột ngột "mất tích" khỏi những gameshow đình đám từng gắn bó rất lâu.

Trấn Thành livestream, nói thẳng lý do không tham gia hàng loạt gameshow hot - ảnh 1

Trấn Thành đồng loạt vắng bóng ở nhiều chương trình hot khiến khán giả tò mò.

Theo đó, Trấn Thành khẳng định năm nay anh sẽ chỉ xuất hiện ở những chương trình anh thực sự cảm thấy thích và phù hợp:

Nhiều người hỏi về Running man và Thách thức danh hài quá! Thế này thưa quý vị, dạo này Trấn Thành chuẩn bị bấm máy bộ phim thứ 2. Bộ phim này Trấn Thành vừa làm diễn viên vừa làm đạo diễn nên công việc rất nhiều.

Vậy nên Trấn Thành phải giảm bớt khối lượng công việc lại. Thách thức danh hài thì năm nay chắc là Thành không tham gia được. Còn Running man thì đúng ra là tham gia rồi đó, nhưng vì có một chút lý do nên không tham gia được".

Trấn Thành cho hay việc anh vắng mặt ở các chương trình này chủ yếu là do quỹ thời gian và sức khỏe của anh không cho phép:

"Bắt đầu từ năm nay em phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi. Vì làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe của em bị bác sĩ báo động rồi, nó bị lao lực. Chọn lọc lại thời gian tham gia cái này cái nọ, vì không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được.

Trấn Thành livestream, nói thẳng lý do không tham gia hàng loạt gameshow hot - ảnh 2

Trấn Thành livestream, khẳng định do bản thân chủ động rời khỏi các chương trình chứ không phải vì lý do gì khác.

Mình phải ưu tiên cho việc nào mình cảm thấy thích hơn. Nó sẽ đỡ có cảm giác bị lao lực. Có ngày em làm, đứng mấy tiếng đồng hồ, vai, tay đau còn chân thì giãn tĩnh mạch, về rất khó ngủ".

Nam MC thừa nhận rằng mình đã quá coi thường sức khỏe ở thời gian trước nên hiện tại anh cần được nghỉ ngơi:

"Hồi còn trẻ, ỷ mình có sức khỏe, cứ thế bào mòn, quay cho dữ vô. Đến lúc nó sụm xuống mới tự hỏi ủa sao mình yếu vậy.

Thực ra cảm giác hăng say trong công việc nó đánh lừa cảm giác của cơ thể mình, mình cứ nghĩ là mình ổn nhưng thực ra mình đang chịu đựng. Tới khi tuổi lớn hơn, tự dưng cảm thấy mình mệt mỏi hơn.

Năm nay em tham gia ít show lại, để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình được chọn lọc hơn. Đó là do Trấn Thành chủ động như vậy vì không còn đủ sức để quay quá nhiều".

Trấn Thành livestream, nói thẳng lý do không tham gia hàng loạt gameshow hot - ảnh 3

"Năm nay em tham gia ít show lại, để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình được chọn lọc hơn".

Nam MC cho hay, vì tôn trọng kế hoạch truyền thông của đơn vị sản xuất chương trình Chạy đi chờ chi nên anh sẽ để công ty tự lên tiếng về lý do anh dừng tham gia:

"Công ty Đông Tây Promotion là đơn vị mà em hợp tác rất nhiều. Họ có kế hoạch truyền thông riêng cho chương trình nên chúng ta hãy tôn trọng điều đó. Về lý do Trấn Thành không tham gia Running man, phía công ty sẽ có câu trả lời cho quý vị".

Nam MC liên tục khẳng định rằng mình thực sự muốn tham gia chương trình Chạy đi chờ chi nhưng không thể: "Em khổ lắm! Runing man là em muốn chơi lắm nhưng sức khỏe em nó không chịu được".

Khẳng định không tham gia Chạy đi chờ chi và Thách thức danh hài, nhưng Trấn Thành xác nhận anh sẽ tiếp tục xuất hiện ở Rap Việt:

"Em cũng ráng tìm cách sắp xếp thời gian để tham gia Rap Việt để gặp quý vị, mọi người cứ yên tâm. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm em rất nhiều".