Trấn Thành nghẹn ngào kể chuyện con cái với Hari Won trên sóng truyền hình: "Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn"

Giải trí 09/08/2020 - 20:31

Trấn Thành vốn là người dễ rơi nước mắt, anh cũng là người lấy đi nước mắt của khán giả mỗi khi tâm sự chuyện gia đình.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trấn Thành - Hari Won luôn là chủ đề được dân tình đặc biệt quan tâm, chú ý. Sau khi về chung một nhà được hơn 3 năm, cả hai luôn tất bật với lịch trình công việc dày đặc, du lịch và cả tụ tập cùng hội bạn. Cũng vì vậy mà không ít khán giả thắc mắc về kế hoạch có con, tương lai lâu dài.

  • Hari Won: "Tôi nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi, con cứ trong bụng tôi suốt"

Xuất hiện trên chương trình Người ấy là ai mới đây, Trấn Thành bất ngờ rưng rưng nước mắt, chia sẻ về dự định của hai vợ chồng mình: "Tôi hay tâm sự với vợ, nếu mai mốt cả hai có con sẽ nói với chúng nó rằng: Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của ba. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia.

Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình mà thôi. Định mệnh không có lỗi, chúng ta không nên áp đặt ai là gia đình của ai. Gia đình là để yêu thương không phải để lựa chọn".

Trấn Thành nghẹn ngào kể chuyện con cái với Hari Won trên sóng truyền hình:

Trấn Thành không kiềm được nước mắt khi nhắc tới gia đình nhỏ của mình và bà xã Hari Won

Trấn Thành nghẹn ngào kể chuyện con cái với Hari Won trên sóng truyền hình:
Trấn Thành nghẹn ngào kể chuyện con cái với Hari Won trên sóng truyền hình:

Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won vẫn muốn tận hưởng cuộc sống hôn nhân và chưa có ý định sinh con sớm.

Nam MC "quốc dân" cũng nhắc đến Hoa hậu Hương Giang như một dẫn chứng cụ thể. "Có nhiều tiền để làm gì, trong khi một người vừa có tiền vừa có địa vị còn tìm người để yêu thương mình". Anh mong cô có thể sớm tìm được một người để có thể chia ngọt sẻ bùi, đồng hành với mình trong những chặng đường sắp tới.

Theo Pháp luật & Bạn đọc