Trận chung kết Tank Biathlon 2019 bất ngờ bị tạm dừng

Thế giới 15/08/2019 - 18:16

Trận chung kết nhóm 2 Tank Biathlon 2019 có sự góp mặt của kíp tăng Việt Nam phải tạm dừng mà không rõ lý do.

Một số thông tin ban đầu cho biết sự cố về máy bay gần thao trường Alabino là nguyên nhân khiến trận đấu bị gián đoạn. Tuy nhiên, nguồn tin khác khẳng định trận chung kết bị gián đoạn sau khi một máy bay chở quan chức Nga bay qua khu vực trường thi đấu dẫn tới việc mọi đường truyền bị cắt và mọi phương tiện bị dừng tại chỗ. 

Trận chung kết Tank Biathlon 2019 bất ngờ bị tạm dừng - ảnh 1

 Xe tăng của tuyển Việt Nam trong trận chung kết. 

Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra thông tin về nguyên nhân chính xác của vụ việc. 

Trước đó, vào chiều 15/8, hãng thông tấn TASS của Nga đưa tin chiếc máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Ural Airlines chở theo 224 người, khởi hành tại sân bay Zhukovsky ở Matxcơva đến Simferopol/ Crưm, phải hạ cánh khẩn cấp khi vừa mới cất cánh.

“Chiếc máy bay đã bị hư hỏng nặng và không thể tiếp tục bay”, hãng hàng không chủ quản cho biết, đồng thời xác nhận chiếc máy bay gặp nạn sau khi có những con chim đâm thẳng vào động cơ.

Trong số 23 người được chuyển đến bệnh viện sau khi máy bay hạ cánh xuống giữa đồng, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra cách thao trường Alabino 85 km. Không rõ tai nạn này có liên quan tới việc trận chung kết Tank Biathlon 2019 bị tạm dừng hay không. 

Trận chung kết Tank Biathlon 2019 bất ngờ bị tạm dừng - ảnh 2

Trực tiếp: Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại chung kết Tank Biathlon 2019

Trận chung kết nhóm 2 Tank Biathlon 2019 giữa Việt Nam, Uzbekistan, Cuba và Uganda chính thức bắt đầu lúc 15h chiều 15/8.
Trận chung kết Tank Biathlon 2019 bất ngờ bị tạm dừng - ảnh 3

Điểm mặt các đối thủ của đội xe tăng Việt Nam tại chung kết chiều nay

Việt Nam sẽ thi đấu với Uzbekistan, Cuba và Uganda trong nỗ lực viết tiếp lịch sử lần thứ 2 tham dự giải đấu tăng hấp dẫn nhất hành tinh Tank Biathlon 2019.

 (Tổng hợp)

Song Hy