Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt'

Tuổi Teen 19/02/2019 - 00:11

Độc Cô hoàng hậu là bộ phim truyền hình cổ trang do Trần Kiều Ân, Trần Hiểu đóng chính. Phim hoàn thành từ năm 2017 nhưng đến ngày 11/2 mới lên sóng. Được nhiều khán giả chờ đón, Độc Cô hoàng hậu lại gây thất vọng vì nội dung cũ kỹ, tình tiết thiếu hấp dẫn, nhan sắc và tạo hình của cặp đôi chính cũng nhận điểm trừ.     ...

Độc Cô hoàng hậu là bộ phim truyền hình cổ trang do Trần Kiều Ân, Trần Hiểu đóng chính. Phim hoàn thành từ năm 2017 nhưng đến ngày 11/2 mới lên sóng. Được nhiều khán giả chờ đón, Độc Cô hoàng hậu lại gây thất vọng vì nội dung cũ kỹ, tình tiết thiếu hấp dẫn, nhan sắc và tạo hình của cặp đôi chính cũng nhận điểm trừ.

Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt' - ảnh 1
 
 
Trailer Độc Cô hoàng hậu

Trailer phim.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện truyền kỳ của đôi vợ chồng Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và Dương Kiên (Trần Hiểu) trong thời loạn thế, sát cánh lập nên đế nghiệp của nhà Tùy và mở ra thời kỳ thịnh trị lừng lẫy.

Mở đầu Độc Cô hoàng hậu kể mối nhân duyên giữa Độc Cô Già La và Dương Kiên. Tình tiết phim phát triển nhanh chóng mặt, từ khi hai người tình cờ gặp gỡ đến khi thành vợ chồng chỉ gói gọn trong 8 tập. Những chi tiết "cũ rích" như nữ chính giả trai tình cờ kết thân với nam chính, tiết lộ thân phận nữ nhi bằng cách xõa tung tóc dài... khiến khán giả ngán ngẩm. Đặc biệt, nhan sắc tuổi 40 của Trần Kiều Ân đã lộ dấu vết thời gian, không phù hợp đóng xuyên suốt từ thời thiếu nữ đến tuổi trung niên.

Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt' - ảnh 2

Trong cảnh Độc Cô Già La xõa tóc tiết lộ mình là nữ nhi, khiến nam chính nhìn đắm đuối, khán giả nhận xét nhan sắc này không đủ để tạo hiệu ứng "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt' - ảnh 3

Sao nữ sinh năm 1979 vốn có nhan sắc được bảo dưỡng rất tốt, nhưng vẫn không thể "hack tuổi" về thời thiếu nữ.

Không chỉ bị "ném đá" về ngoại hình, diễn xuất của Trần Kiều Ân còn bị chê "mười năm như một", biểu cảm nghèo nàn. Tính cách nhân vật nữ chính cũng khiến người xem phát mệt, không khác gì những cô nàng "bánh bèo" trong phim ngôn tình nhưng lại thích ra vẻ mạnh mẽ, tự lập. Khán giả nhận xét Trần Kiều Ân vẫn chưa thể thoát ra khỏi dạng vai ngây thơ ngốc nghếch trong phim thần tượng. Chính cô nàng cũng góp phần khiến nhân vật Độc Cô Già La bị ghét vì diễn xuất một màu của mình.

Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt' - ảnh 4

Những biểu cảm khiến khán giả ngán ngẩm của Trần Kiều Ân. Tạo hình kiểu tóc quê mùa cũng góp phần "dìm" nhan sắc của cô hơn.

Nam chính Trần Hiểu cũng không được khen ngợi hơn bao nhiêu so với Trần Kiều Ân. Sau thành công với vai Thẩm Tinh Di trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, nam diễn viên sinh năm 1987 bị cho là đã tự đập danh tiếng khi đóng Độc Cô hoàng hậu. Trong phim, ngoại hình của Trần Hiểu có phần tăng cân hơn trước, kiểu tóc mái lệch ra vẻ lãng tử của anh chàng khiến khuôn mặt càng tròn hơn. Diễn xuất bằng ánh mắt của Trần Hiểu cũng bị đánh giá thụt lùi, nhiều cảnh lộ vẻ vô hồn, thiếu cảm xúc.

Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn đóng thiếu nữ khiến khán giả 'phát mệt' - ảnh 5

Tạo hình và diễn xuất của Trần Hiểu bị chê.

Độc Cô hoàng hậu đang được chiếu trên các kênh iQiyi, Youku, QQ, gồm 50 tập.