Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính''

Giải trí 27/10/2018 - 15:57

Trong tập đầu tiên của ''Người ấy là ai?'', Hoa hậu Hương Giang cùng MC Trấn Thành đã có màn tranh cãi nảy lửa khi Trấn Thành nghi ngờ Hương Giang đang muốn chiếm ''trai đẹp'' làm của riêng.

Góp mặt trong Người Ấy Là Ai? - show giải trí mới lạ lần đầu tiên có sự tham gia chính thức của những chàng trai giới tính thứ 3 trên sóng truyền hình, Trấn Thành, Hương Giang và loạt sao nổi tiếng cảm thấy vô cùng hào hứng với nhiệm vụ của mình.

Trailer show truyền hình "Người ấy là ai?"

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 1

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 2

Sở hữu format đến từ Thái Lan, mỗi tập của Người ấy là ai? xoay quanh 1 nữ chính độc thân – thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng mở lòng đón nhận người mới. Giúp sức cho cô gái là Ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz với nhiệm vụ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ, Giới tính thứ 3 (mỗi nhóm không cố định số lượng) xem ai là người đang độc thân và phù hợp nhất.

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 3

Hành trình này trải qua 3 vòng: 5 chàng trai xuất hiện với 5 clip giới thiệu, nữ chính loại 1 người không phù hợp; 4 chàng trai còn lại tham gia 1 thử thách, nữ chính loại thêm 1 chàng trai; 3 chàng trai cuối cùng chia sẻ câu chuyện thông qua 1 hashtag đại diện, nữ chính công bố chàng trai cô chọn. Ở mỗi lựa chọn trong từng vòng, ngoài sự hỗ trợ từ Ban cố vấn, nữ chính còn có thể tham khảo kết quả bình chọn về tình trạng của mỗi chàng trai theo 3 nhóm trên từ 60 khán giả trường quay trước khi quyết định.

Choáng ngợp với dàn trai toàn cực phẩm, chưa biết ai mới là chuẩn đích thực trong "Người ấy là ai?"

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 4

Ở 2 vòng đầu, các chàng trai bị loại sẽ có màn lộ diện thân phận để cho mọi người biết họ thật sự đang Độc thân, Đã có chủ hay Giới tính thứ 3. Riêng ở vòng cuối, sau phần lựa chọn của nữ chính, 3 chàng trai sẽ lần lượt công khai thân phận. Nếu nữ chính chọn đúng chàng trai Độc thân, cả 2 sẽ nhận được phần quà là 1 bữa tối sang trọng để tìm hiểu nhau. Nếu chọn nhầm chàng trai Đã có chủ hay Giới tính thứ 3, nữ chính sẽ phải nhường lại phần quà cho chàng trai mà cô đã chọn.

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 5

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang – thành viên chủ chốt của Ban cố vấn gây ấn tượng bằng việc khẳng định "đôi mắt cầu vồng" sẽ giúp mình không "để lọt" chàng trai giới tính thứ 3 nào. Trong khi đó, đảm nhận vai trò MC, Trấn Thành không ít lần khiến các thành viên Ban cố vấn sững sờ bởi những nhận xét "chất như nước cất". Bên cạnh việc "dốc túi" từ kinh nghiệm đến tình trường hỗ trợ nữ chính, Trấn Thành cũng nhiều lần "cảnh tỉnh" các nữ cố vấn đừng mải mê chọn chàng trai theo "gu của mình" mà bỏ quên nữ chính. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn không ngại "lên án" Hương Giang có mưu đồ riêng, cố tình loại ứng viên tiềm năng để "giữ lại cho mình chị!".

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 6

Người ấy là ai? cũng đặt ra không ít thử thách cho dàn sao ngồi ghế cố vấn. Không phải đến làm "bà mai", họ góp mặt trong chương trình để vận dụng mọi kinh nghiệm, kỹ năng lẫn các giác quan nhằm tư vấn cho nữ chính tìm được chàng trai độc thân phù hợp trong số 5 ứng viên ngang tài ngang sắc. Từ dày dặn như Phương Thanh, Phương Mai, Khánh Thy, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân…; hiện đại như Thúy Ngân, Gil Lê, Vân Trang, Thanh Duy Idol…; hay bản lĩnh như Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Trương Thế Vinh… đều sẽ liên tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi ngồi chung bàn với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và MC Trấn Thành.

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 7

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 8

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 9

Trấn Thành, Hương Giang choáng ngợp trước nhan sắc của dàn trai đẹp ''chưa rõ giới tính'' - ảnh 10

Người ấy là ai? dự kiến dài 13 tập sẽ lần đầu phát sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 21g00 thứ Sáu hàng tuần, từ 02/11/2018.