Trấn Thành ôm hôn Mai Hồ trong họp báo

Giới trẻ 29/10/2015 - 01:36

Cặp đôi một thời không ngại thể hiện những hành động thân mật, tình tứ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình mới. Hot girl Mai Hồ diện váy xẻ cổ sâu dự sự kiện chiều 28/10, tại TP HCM. Cô mặc ton-sur-ton đen với tình cũ Trấn Thành. Cả hai thân mật ôm nhau trước ống kính. Mai Hồ và Trấn Thành từng chia sẻ, tuy chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè thân thiết. Chàng MC còn tình tứ hôn má bạn gái cũ trong buổi họp báo. Hiện cả Trấn Thành và Mai Hồ đều ...

Cặp đôi một thời không ngại thể hiện những hành động thân mật, tình tứ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình mới.

no image

Hot girl Mai Hồ diện váy xẻ cổ sâu dự sự kiện chiều 28/10, tại TP HCM.

no image

Cô mặc ton-sur-ton đen với tình cũ Trấn Thành. Cả hai thân mật ôm nhau trước ống kính.

no image

Mai Hồ và Trấn Thành từng chia sẻ, tuy chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè thân thiết. Chàng MC còn tình tứ hôn má bạn gái cũ trong buổi họp báo. Hiện cả Trấn Thành và Mai Hồ đều chưa có người mới. Sự thân mật của cặp đôi khiến nhiều người đoán rất có thể họ đã tái hợp.

no image

Mai Hồ nép sát vào Trấn Thành khi ngồi dự công bố chương trình 'Thử thách người nổi tiếng'. Trấn Thành làm giám khảo gameshow này. 

no image

Trấn Thành biểu diễn khả năng đi xe đạp tí hon trên sân khấu.

no image

Hot boy Harry Lu cùng ca sĩ MLee hội ngộ trong buổi họp báo.

no image

Việt Hương giấu đường cong trong bộ váy suông trắng. Cô cũng ngồi ghế nóng gameshow mới, thử tài các đồng nghiệp trong những môn nghệ thuật không thuộc sở trường của họ.

no image

Ca sĩ Phương Thanh hào hứng với chương trình truyền hình thực tế mới.

no image

Nhật Tinh Anh bảnh bao đi sự kiện.

no image

Ca sĩ Vũ Hà và Thanh Duy Idol.

no image

Nghệ sĩ hài Bảo Chung và ca sĩ Long Nhật hứa hẹn khoe nhiều tài lẻ trên sân khấu 'Thử thách người nổi tiếng'. Gameshow này lên sóng vào 21h hàng tuần bắt đầu từ 3/11.  

Theo VNE