Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn

Giới trẻ 01/11/2018 - 19:18

Diệu Nhi liên tục móc mũi khiến Trấn Thành không thể tập trung bình luận. Cô đã trở thành nhân vật bị Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc.

Giọng Ải Giọng Ai tập 14 sẽ là sự quay trở lại của 2 cô gái xinh đẹp: Sam, Diệu Nhi và ca sĩ khách mời Nam Cường, Phương Trinh Jolie.

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 1

Tập phát sóng tuần này sẽ có sự góp mặt của một nữ khách mời "lầy lội" là Diệu Nhi. Vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị cô từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng".

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 2

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 3


Hóa ra cách đây 3 năm Anh Đức đã từng đem lòng yêu Diệu Nhi nhưng không được cô đáp lại

Trấn Thành nhân đó cũng tự nhận là nhân chứng sống và thuật lại câu chuyện tình đơn phương của bạn mình: "Ngày tôi đi diễn hài, Anh Đức là người nằng nặc đòi đưa một cô gái mới vào nhóm, bảo rằng cô ta duyên lắm, cô ta dễ thương lắm, thông minh lắm, cưng lắm. Và một đêm nọ, tôi gặp Diệu Nhi, lúc đó con bé mập lắm. Sau đó tôi mới biết người ta thầm thương trộm nhớ cô gái ấy".

Chưa hết, trong suốt quá trình ghi hình, Diệu Nhi liên tục móc mũi khiến Trấn Thành không thể tập trung. Nữ danh hài ngượng chín mặt khi bị Đại Nghĩa và Trường Giang soi mói rằng móc mũi xong bôi vào váy.


Trấn Thành phát điên khi Diệu Nhi cứ lấy tay móc mũi

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 4

Ở một diễn biến khác khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết: "Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi vẫn mong chương trình sẽ mời mình và Karik cùng quay trở lại nhưng hôm nay lại chỉ có một mình cô.

Dù trước đó mới bày tỏ sự thất vọng vì Karik không cùng mình xuất hiện, Sam vẫn không khỏi "bấn loạn" trước giọng ca bí ẩn điển trai làm nghề giao nước.

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 5 Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 6

Cô nàng liên tục cảm thán về vẻ ngoài của nam thí sinh, hết "năn nỉ" Jolie Phương Trinh giữ anh chàng ở lại bằng cách "dụ dỗ":  "Chị có thể sử dụng bạn ấy để đóng MV, sau đó thì chúng mình có thể cùng đi cafe, đi ăn hay là đi ăn kem này nọ", cho đến quyết liệt tỏ rõ thái độ: "Em dứt khoát rồi mọi người à, anh Cường à, chị Trinh à, chúng ta phải vì một tương lai hạnh phúc của gia đình em, thì em xin là hai anh chị hãy cố gắng giữ bạn số 5 ở lại" khiến khán giả cười "nghiêng ngả" vì sự "mê trai" của cô nàng.

Trấn Thành phát điên khi nhìn thấy Diệu Nhi liên tục móc mũi rồi bôi ra váy hội xoàn - ảnh 7 Đẹp+
Diệu Nhi trổ tài pose dáng chủ đề cô đơn xứ lạ mà bị bạn vào bình luận nhìn như gái ngành

Vân Liệt
Theo VIetnamnet