Trấn Thành, Trường Giang ‘cười rung ghế’ với anh xe ôm siêu bá đạo

23/11/2017 - 21:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

'Thách thức danh hài' là một chương trình hài có năm vòng thi, mỗi vòng một phút để diễn tiểu phẩm chọc cười hai giám khảo. Ở vòng cuối, người chơi có cơ hội đoạt giải thưởng 100 triệu đồng. Qua các mùa, nhiều cây hài được khám phá ra như chị Lê Thị Dần, bé An Khang, ‘hot boy trà sữa' Tấn Lợi…

Trải qua 3 mùa giải ấn tượng, vào ngày 22/11 vừa qua, ‘Thách thức danh hài' mùa 4 đã chính thức lên sóng với 2 danh hài quen thuộc: Trấn Thành và Trường Giang cùng MC ‘mới toanh' Tiến Luật – chồng ‘cây hài' Thu Trang thay thế cho Ngô Kiến Huy.

Điều làm khán giả bất ngờ nhất trong tập mở màn là thí sinh Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ đang làm nghề chạy xe ôm. Thành Tâm cho biết mình vừa chia tay người yêu ở quê ‘không có lý do nào', nếu ‘ẵm' được giải thưởng đem về sẽ xin quay lại.

Clip: Phần thi của anh chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm. Nguồn: Youtube

Anh chàng tiết lộ hiện tại mình đang nợ 2 triệu, vừa bán xe máy để có tiền lên thành phố tham gia chương trình. Ở dưới quê, Tâm cũng chỉ ở tạm bợ trong căn nhà trọ ‘tuềnh toàng'. Tuy nhiên, vẻ ngoài ngây ngô, hồn nhiên, chân chất, lại có phần ‘quê mùa' khiến anh được cả hai vị giám khảo chú ý đến.

Ở phần thi đầu tiên, Thành Tâm mang đủ các loại trái cây lên biếu. Đến lúc lôi chiếc dây xích đeo cho Trường Giang đã khiến danh hài này mỉm cười ‘không biết tại sao'. Liên tục nói những câu chữ mộc mạc, giọng nói dễ thương chính là điểm khiến anh chàng được cả Trần Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả. Thành Tâm may mắn nhận về 20 triệu đồng từ chương trình.

 

Vẻ ngoài chân chất, mộc mạc chính là điều gây ấn tượng lớn với 2 vị giám khảo.

Dù nhiều khán giả lẫn ban giám khảo khuyên anh chàng nên dừng lại ở vòng 3 nhưng Thành Tâm vẫn quyết định thi tiếp vòng 4. Với sự thông minh trong việc dùng từ, anh chàng đã khiến Trấn Thành phải ‘cắn môi mím chặt' để khỏi bật ra tiếng cười.

 

Anh chàng liên tục đưa những loại trái cây từ quê lên biếu các vị giám khảo.

Trường Giang nhìn thấy bạn mình ‘khổ sở' vì ‘nín cười' nhiều quá nên đã bật cười sảng khoái. Điều này giúp anh chàng xe ôm ‘ẵm' về giải thưởng trị giá 40 triệu đồng tiền mặt.

 

Anh chàng 'ẵm' về 40 triệu đồng.

Sau khi nhận giải thưởng xong, khi Trấn Thành hỏi về mẹ, Thành Tâm rưng rưng nước mắt cho biết mẹ anh đã mất cách đây 8 năm, anh sống với ông bà nhưng hiện tại họ cũng đã mất. Ngoài làm xe ôm, Tâm còn phải lăn lộn với đủ nghề cơ cực để kiếm sống khiến cả 2 giám khảo đều xúc động. Trường Giang khuyên nên anh dùng tiền thưởng để mua xe, trả nợ và giữ tiết kiệm, tránh chuyện rượu chè, cờ bạc.

Tập tiếp theo của chương trình ‘Giọng ải giọng ai' sẽ phát sóng vào hồi 20h30, thứ Tư ngày 29/11 trên HTV7.

>>>XEM THÊM:  Tiến Luật thay Ngô Kiến Huy cầm trịch Thách Thức Danh Hài, ngay tập 1 đã 'xúi bậy' thí sinh