Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa

Thời trang 03/07/2020 - 09:22

Hoa văn thổ cẩm, sắc màu của miền rừng núi Sa Pa được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cách điệu và mang tới nét độc đáo cho váy áo hiện đại. - Ngôi sao

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 1

Vẻ đẹp của những miền đất nổi tiếng trên quê hương Việt Nam đã mang tới nhiều cảm xúc cho các nhà mốt Việt. Từ ấn tượng sâu đậm với nét thơ mộng của miền núi Tây Bắc, Lê Thanh Hoà đã phác hoạ Sa Pa qua các thiết kế hiện đại.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 2

Hoa văn thổ cẩm, sắc màu đặc trưng của miền rừng núi được nhà mốt Việt chắt lọc khéo léo để mang tới sự độc đáo cho các mẫu váy áo dòng thời trang ứng dụng.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 3

Hoạ tiết in phảng phất hoa văn dân tộc nhưng vẫn ăn nhập với xu hướng thời trang thịnh hành là điểm cuốn hút ở các thiết kế này.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 4

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2019, phần xử lý kỹ thuật tài tình đã giúp Lê Thanh Hoà nhận được nhiều lời khen ngợi và mang đến thành công cho show diễn được tổ chức tại ga Mường Hoa (Sa Pa).

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 5

Vải thổ cẩm được phối hợp cùng lông vũ mềm để mang tới dáng váy ngắn giao hoà giữa vẻ đẹp truyền thống và phong cách đương đại.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 6

Lông vũ mềm được đính kết tỉ mỉ trên vải xuyên thấu và mang tới nét cuốn hút cho các kiểu váy đi tiệc tối.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 7

Để mang tới tổng thể hoàn hảo cho từng set, nhà mốt còn thiết kế các mẫu bốt thổ cẩm vừa cá tính vừa tạo nên sự ăn nhập với ý tưởng của bộ sưu tập.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 8

Trong bộ ảnh thực hiện tại Sa Pa, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đã hợp tác cùng người mẫu trẻ Vương Hân giới thiệu lại các mẫu trang phục 'hút mắt' nhất bộ sưu tập thu đông của Lê Thanh Hoà.

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 9

Vương Hân là thế hệ học trò mới của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô từng được tham gia nhiều show diễn lớn của các nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Vũ Ngọc và Son...

Trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Sa Pa - ảnh 10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Kiếng Cận, trang điểm Tan's, stylist Cam Nóng Bỏng, lighting Pham Pham, người mẫu Vương Hân.

Duy Khánh   |