Trang Trần đáp trả khi fan sợ con gái ăn nói bỗ bã như mẹ: ''Ăn thua ở cái đầu, chị nói với con là mẹ hát''

Đời sống 09/04/2021 - 12:29

Trang Trần khẳng định cô có ăn nói ''to tiếng'' nhưng lại có cách dạy dỗ con gái không học theo mẹ.

Vốn là người thẳng tính, dám đưa ra những quan điểm cá nhân không ngại trái ngược với suy nghĩ của số đông, Trang Trần thu hút sự chú ý lớn từ phía dân mạng qua những video trả lời, giao lưu với cả fan lẫn anti-fan. Mới đây, cựu người mẫu tiếp tục tạo nên tranh cãi với màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng sắc bén khi có fan cho rằng con gái cô sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ người mẹ ăn nói quá "lớn tiếng".

Trang Trần đáp trả khi fan sợ con gái ăn nói bỗ bã như mẹ: ''Ăn thua ở cái đầu, chị nói với con là mẹ hát'' - ảnh 1

Cụ thể, khi đọc được câu hỏi từ fan rằng: "Chị hay chửi bậy trên mạng xã hội, chị không sợ con chị học theo ạ?", Trang Trần khẳng định bản thân cô có cách nuôi dạy con khéo léo để con gái không học theo những thói quen chưa tốt của người lớn. Bên cạnh đó, cựu người mẫu còn cho rằng việc xem các phương tiện mạng xã hội hay môi trường cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách con trẻ chứ nhân cách một con người không phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ.

Trang Trần đáp trả khi fan sợ con gái ăn nói bỗ bã như mẹ: ''Ăn thua ở cái đầu, chị nói với con là mẹ hát'' - ảnh 2

"Cảm ơn em đã quan tâm đến con chị nhưng chị thấy rằng trẻ con nó học được điều gì là do mình cho con xem cái gì. Chị có nói bậy nhưng con chị thì không bao giờ. Chắc em chưa thấy có nhiều con của giáo viên khi ra đường vẫn chửi bậy", "Ăn thua là cái đầu của mình, bố mẹ dạy con mình điều gì. Con chị hỏi 'Mẹ đang nói gì vậy?', chị nói: 'Mẹ bức xúc công việc nên to tiếng, nói bậy một chút. Con không cần nghe, cứ xem như mẹ đang hát'. Em đừng lo cho chị. Em cứ cố gắng sống để xem con chị như thế nào nhé" - Trang Khàn bình tĩnh đáp trả fan.

Trang Trần đáp trả khi fan sợ con gái ăn nói bỗ bã như mẹ: ''Ăn thua ở cái đầu, chị nói với con là mẹ hát'' - ảnh 3

Qua những video Trang Trần chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy, dù luôn tự nhận mình nóng tính nhưng cựu người mẫu luôn có cách dạy con khiến nhiều người nể phục như chỉ ra lỗi sai của con, không để con nũng nịu hay dựa dẫm vào người lớn. Với lần đáp trả này, fan cũng công nhận Trang Trần bình tĩnh và có sự tự tin vào khả năng nuôi dạy con của bản thân mình.

Linh Đan