Trang cá nhân của cầu thủ: Minh Vương cảm xúc lẫn lộn; Văn Toàn quyết tâm cho trận chiến cuối

Giới trẻ 30/08/2018 - 20:46

Trải qua một đêm khi vòng bán kết đã khép lại, cầu thủ Minh Vương đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên trên trang Facebook cá nhân của mình. 'Cảm xúc thật lẫn ...

Trải qua một đêm khi vòng bán kết đã khép lại, cầu thủ Minh Vương đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên trên trang Facebook cá nhân của mình. 'Cảm xúc thật lẫn lộn' - chân sút mang áo số 16 chia sẻ.

Trang cá nhân của cầu thủ: Minh Vương cảm xúc lẫn lộn; Văn Toàn quyết tâm cho trận chiến cuối - ảnh 1

Minh Vương chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau trận bán kết.

Trong dòng trạng thái của mình, Minh Vương còn đính kèm một mốc thời gian là ngày 19/7/2007. 

Được biết, năm 2007, khi vừa tròn 12 tuổi, Minh Vương đã được chọn vào đội Năng khiếu của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Nhiều người hâm mộ cho rằng, có lẽ cầu thủ gốc Thái Bình đang nhớ về quãng thời gian đầu gia nhập làng bóng đá.

Là người duy nhất mang về bàn thắng cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đối đầu với Hàn Quốc tại vòng bán kết, có lẽ đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của Minh Vương.

Cũng giống như Minh Vương, Văn Toàn là cầu thủ mang về bàn thắng duy nhất, ấn định chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Việt Nam trước Syria để có mặt tại vòng bán kết.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra vô cùng thắc mắc khi chàng cầu thủ mang áo số 8 lại không được ra sân trong trận bán kết vừa qua. 

Trang cá nhân của cầu thủ: Minh Vương cảm xúc lẫn lộn; Văn Toàn quyết tâm cho trận chiến cuối - ảnh 2

Văn Toàn thể hiện sự quyết tâm cho trận đấu tranh hạng 3 của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Dẫu vậy nhưng người hâm mộ đang hoàn toàn có thể hy vọng sự trở lại lợi hại của Văn Toàn khi mới đây, anh chàng đã chia sẻ dòng trạng thái: 'Trận chiến cuối'.

Chẳng cần nhiều lời, chỉ 3 từ ngắn ngủi nhưng người hâm mộ đang thấy rõ tinh thần quyết tâm của Văn Toàn cũng như đội tuyển Olympic Việt Nam.

Họ đã sẵn sàng để chiến đấu cho tấm huy chương đồng trong trận tranh hạng 3 với đội tuyển Olympic UAE vào ngày 1/9 tới. 

>> XEM THÊM: Bùi Tiến Dũng - Cầu thủ đầu tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân đã viết gì?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ