Trắng trợn gạ ký “hợp đồng sex” với mỹ nữ

Kinh tế 30/09/2010 - 14:42

Nữ dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp Myleene Klass vừa tiết lộ cách mà một ngôi sao Hollywood và là diễn viên hạng A đã gã gẫm cô bằng một “hợp đồng sex”. TIN LIÊN QUAN Đánh sập websex đứng thứ hạng 40 tại Việt Nam Muôn vẻ sexy cùng xế hộp Chát sex, biên tập viên truyền hình lộ clip đồi truỵ Nữ biên tập viên truyền hình lộ clip sex Tiết lộ 100 ảnh chụp ''biểu tượng sex'' Marilyn Monroe Tổng hợp scandal sex David Beckham: Đừng đùa với lửa Rao bán đĩa sex, trấn lột người mua ...

Nữ dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp Myleene Klass vừa tiết lộ cách mà một ngôi sao Hollywood và là diễn viên hạng A đã gã gẫm cô bằng một “hợp đồng sex”.

TIN LIÊN QUAN
  • Đánh sập websex đứng thứ hạng 40 tại Việt Nam
  • Muôn vẻ sexy cùng xế hộp
  • Chát sex, biên tập viên truyền hình lộ clip đồi truỵ
  • Nữ biên tập viên truyền hình lộ clip sex
  • Tiết lộ 100 ảnh chụp "biểu tượng sex" Marilyn Monroe
  • Tổng hợp scandal sex David Beckham: Đừng đùa với lửa
  • Rao bán đĩa sex, trấn lột người mua
  • ’Mốt’ biểu diễn sexy của teen Hàn

no image
 
Nữ dẫn chương trình truyền hình 32 tuổi Myleene Klass, người vừa công bố đang mang thai đứa con thứ hai, vừa tiết lộ những lời nói và hành động của một ngôi sao hàng đầu Hollywood nhằm gạ gậm chuyện giường chiếu trong một cuộc phỏng vấn mà cô thực hiện cách đây 6 tháng.

Klass đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị đó bởi vì cô không muốn là “người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác” hoặc lừa dối người chồng chưa cưới của mình là Graham Quinn.

Hiện tại Klass đã có một cô con gái 3 tuổi tên là Ava và cô hạnh phúc với điều này.

Sáu tháng trước đây, một ngôi sao Hollywood vừa cưới vợ đã đề nghị tôi ký một vào một bản giống như là một hợp đồng sex với anh ta. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ “Này anh, anh từ hành tinh nào tới đấy”.

“Tôi đã gặp người đàn ông này vài lần và khi tôi phỏng vấn anh ta thì mọi việc đã diễn ra như trong một bộ phim”.

“Lúc đó, chúng tôi đang dùng bữa trưa và khi món khai vị được mang tới anh ta đã chỉ vào đó và nói đại loại như: “Người đẹp, anh đã có món chính và món tráng miệng. Giờ đây anh đang bị mê hoặc bởi món khai vị!”.

Klass nói với Tạp chí Now rằng: “Sau đó người trợ lý của anh ta bước tới và mang theo một bản hợp đồng bí mật. Tôi chỉ kịp nghĩ. Ôi lạy chúa, thật là bất hạnh cho vợ của anh. Tôi không muốn trở thành kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác”.

Trước đó, Klass thường xuyên bay tới Los Angeles để phỏng vấn một số ngôi sao nổi tiếng cho chương trình The Screening Room trên CNN của cô ta.

Klass đã từng nói chuyện với Brad Pitt, George Clooney, Johnny Depp và Robert De Niro. Tuy nhiên, không một người nào trong số đó mới cưới vợ.

Trong tháng 7 vừa qua, Klass cũng đã cho biết cô có được 3 ngôi sao đưa ra “những lời đề nghị hơn những gì về một cuộc phỏng vấn”.

no image
Klass hạnh phúc bên người chồng chưa cưới Graham Quinn và cô con gái Ava 3 tuổi.

no image
Trong tháng 7 vừa qua, Klass cũng đã cho biết cô có được 3 ngôi sao đưa ra “những lời đề nghị hơn những gì về một cuộc phỏng vấn”.

Cô ta cho biết, “ngôi sao này sẽ bị tụt ra khỏi Hollywood nếu câu chuyện với cô bị công khai ra ngoài công chúng. Một người thậm chí đã có vợ và con”.

Myleene, hiện là gương mặt đại diện cho hãng bán lẻ Marks and Spencer, cho biết cô không thể bị cuốn hút vào cạm bẫy, ngay cả với một siêu sao Hollywood.

Klass hiện tại không muốn làm phức tạp mọi vấn đề và cô cho rằng nhiều khi mọi người vừa nhận ra đó là thứ tốt nhất và chỉ cố gắng khiến nó tốt hơn.

  • Quốc Đạt (Theo DM)

,