Tránh "vết xe đổ" khi diện đồ "tàng hình", Minh Hằng được khen "đẹp đỉnh của chóp"

Phái đẹp 16/01/2021 - 12:17

Không còn mắc lỗi với trang phục xuyên thấu, Minh Hằng khoe nét gợi cảm trong bộ đồ có thiết kế hiểm hóc.

Tránh

Minh Hằng có lựa chọn trang phục táo bạo khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Minh Hằng thu hút sự chú ý với trang phục trễ vai dáng cúp ngực kiểu đuôi cá. Minh Hằng chọn kiểu tóc búi gọn gàng để khoe tối đa lưng trần cũng như bờ vai thon, xương quai xanh mảnh. Cư dân mạng tấm tắc khen ngợi Minh Hằng: "Đẹp đỉnh của chóp luôn chị ơi", "Đẹp gì mà đẹp dã man vậy trời", "Nóng bỏng và gợi cảm",... 

Tránh

Tránh

Bộ đồ có thiết kế dáng đuôi cá trễ ngực được đan xen các chi tiết may bằng vải xuyên thấu.

Trang phục có màu trắng trang nhã, sang trọng được điểm xuyết bằng những đoạn voan tăng thêm sự thướt tha. Đặc biệt là chi tiết may bằng vải xuyên thấu ở thân dưới và ôm lấy vòng ba. Kiểu váy đuôi cá cũng rất được ưa chuộng nhất là khi các ngôi sao đi thảm đỏ bởi kiểu dáng ôm lấy đường cong và khẽ xòe nhẹ nhàng.

Với dáng váy đã được định hình như thế này không dễ dàng để tạo nên điểm nhấn. Trong đó việc phối linh hoạt chất liệu được xem là cách tạo kiểu tinh tế.

Tất nhiên, chi tiết "hiểm hóc" này cũng yêu cầu người mặc phải khéo léo nhất là trong vấn đề chọn nội y để không lộ đường viền kém duyên. Với những thiết kế như trên, các ngôi sao sẽ thường chọn mặc c-string thay vì nội y thông thường bởi kiểu dáng tối giản nhưng an toàn của chúng.

Tránh

Tránh

Để mặc đẹp kiểu váy nguy hiểm này, các người đẹp cần đặc biệt chú ý đến vấn đề nội y.

Bị phạt vì trang phục xuyên thấu 

Tránh

Trước khi trở thành người đẹp mặc đồ xuyên thấu đẳng cấp, Minh Hằng từng gặp không ít sự cố thậm chí bị phạt. Chiếc quần "có như không" này của Minh Hằng bị xem là "thảm họa" thời trang.

Tránh

Chuộng trang phục xuyên thấu nhưng Minh Hằng từng để lộ miếng lót ngực kém duyên khiến tổng thể bộ đồ mất tính thời trang thậm chí trở nên phản cảm.

Tránh

Những thiết kế xuyên thấu rất được ưa chuộng vì chúng như nhân đôi vẻ gợi cảm cho người mặc nhưng nếu mặc không khéo sẽ bị phản tác dụng.

Đẳng cấp hơn cũng nhờ đồ xuyên thấu

Tránh

Cùng với sự trưởng thành trong sự nghiệp, Minh Hằng cũng được đánh giá cao hơn về phong cách thời trang trong đó những bộ đồ xuyên thấu đã giúp cô thêm phần đẳng cấp.

Tránh

Không còn bị chê bai vì những kết hợp trang phục thiếu tế Minh Hằng tự tin diện trang phục chẳng những xuyên thấu mà còn được may bằng vải màu nude dễ gây hiểu lầm.

Tránh

Những bộ đồ xuyên thấu còn xuất hiện trong tủ đồ đời thường của Minh Hằng, chỉ cần một chiếc áo mỏng nhẹ nhàng kết hợp với quần denim người đẹp đã vô cùng thời thượng.

Nguồn: http://danviet.vn/tranh-vet-xe-do-khi-d...Nguồn: http://danviet.vn/tranh-vet-xe-do-khi-dien-do-tang-hinh-minh-hang-duoc-khen-dep-dinh-cua-chop-50202116111376385.htm