Tranh chấp đất đai, anh rể cũ chém chết vợ chồng em vợ

Pháp Luật 28/04/2019 - 20:28

Do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, nghi phạm đã chém chết vợ chồng em vợ cũ rồi bổ trốn.

Chiều 28/4, tại xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, làm hai người chết.

Nạn nhân là vợ chồng anh Đặng Xuân Xuyên (SN 1975) và chị Đặng Thị Nhung (SN 1980). Nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Mạc (SN1968). Ngay sau khi gây án, nghi phạm đã lập tức bỏ trốn.

Tranh chấp đất đai, anh rể cũ chém chết vợ chồng em vợ - ảnh 1

Anh rể cũ chém chết vợ chồng em vợ vì tranh chấp đất đai. 

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra án mạng, vợ chồng anh Xuyên được chị gái là Đặng Thị Xuân (SN 1973) nhờ đến trông coi bãi đất ở thôn Trung Tâm (xã An Bình) thì bị Nguyễn Văn Mạc dùng dao chém khiến anh Xuyên chết tại chỗ, chị Nhung được đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Lãnh đạo công an xã An Bình cho biết, nghi phạm Nguyễn Văn Mạc từng là chồng cũ của chị Đặng Thị Xuân. Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn, tranh chấp đất đai giữa Mạc và gia đình chị Xuân.

Hiện cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời truy tìm hung thủ đang bỏ trốn.

Tranh chấp đất đai, anh rể cũ chém chết vợ chồng em vợ - ảnh 2

Xét xử nguyên đại tá công an đánh vợ chồng anh trai nhập viện: Đề nghị trả hồ sơ điều tra bổ sung

Sau 1 ngày xét xử và nghị án, HĐXX chưa tuyên án nhưng luật sư kiến nghị tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung để đảm bảo khách quan, không bỏ lọt tội phạm.
Tranh chấp đất đai, anh rể cũ chém chết vợ chồng em vợ - ảnh 3

Huynh đệ tương tàn ở Vân Đồn: Bị cáo được hưởng án treo, người nhà nạn nhân sẽ kháng cáo

TAND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) tuyên 2 cha con nguyên đại tá công an đánh đập anh trai dẫn đến thiệt mạng 60 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, khiến gia đình nạn nhân bức xúc tuyên bố sẽ...
Trương Huyền