Trao giải hội thi ''Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc 2020''

Kinh tế 28/11/2020 - 22:17

Hội thi ''Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020'' được tổ chức tại Thanh Hóa trong hai ngày 27 và 28/11.

Trao giải hội thi ''Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc 2020'' - ảnh 1

Các thí sinh đoạt giải trong Hội thi. Ảnh: Nguyễn Thanh/BNEWS/TTXVN

Từ hơn 120 thí sinh tham gia cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 15 giải A, 15 giải B, 20 giải C, 33 giải giải khuyến khích.

Theo ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh lao động - Bộ Lao động và Thương binh và Xã hội, các thí sinh dự thi tham gia cuộc thi chính là nòng cốt cho các chương trình đào tạo khắp vùng miền tại các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo giúp nâng cao chất lượng công tác huấn luyện tại các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức huấn luyện theo yêu cầu của Luật ATVSLĐ...
Nội dung thi bám sát chương trình khung huấn luyện, cập nhật, bám sát các văn bản, qui chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trao giải hội thi ''Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc 2020'' - ảnh 2

Nội dung thi bám sát chương trình khung huấn luyện, cập nhật, bám sát các văn bản, qui chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật. Ảnh: Nguyễn Thanh/BNEWS/TTXVN

Những thí sinh tham gia Hội thi “Người huấn luyện ATVSLĐ giỏi toàn quốc năm 2020” là người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các trung tâm huấn luyện, đào tạo về an toàn vệ sinh lao động, các cán bộ chuyên trách về công tác này tại các doanh nghiệp.

Cơ cấu dự thi của các đơn vị gồm phần thi cá nhân/ người huấn luyện ATVSLĐ giỏi; phần thi đồng đội gồm 05 thí sinh chính thức và 01 thí sinh dự phòng là Người huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp, cơ sở./.

Nguyễn Huyền/BNEWS/TTXVN