Trao hàng ngàn phần quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Giới trẻ 01/10/2020 - 21:46

Hàng ngàn phần quà trung thu cùng 100 suất học bổng đã được trao cho học sinh nghèo, các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, mồ côi TP.Cần Thơ.

Nhằm mang lại niềm vui và không khí đầm ấm cho các em thiếu nhi dịp Tết Trung thu, tối 30.9, Thành đoàn Cần Thơ và văn phòng Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - San sẻ yêu thương” thu hút hàng ngàn thiếu nhi tham gia.
Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón trung thu vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa.
Trao hàng ngàn phần quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

Ông Phạm Văn Hiểu, Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ trao tặng quà cho học sinh tại “Đêm hội trăng rằm - San sẻ yêu thương”

Đình Tuyển

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao 600 phần quà Trung thu, 100 suất học bổng (tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng/suất); 6.000 quyển tập cho các em học sinh mầm non, tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi trên địa bàn TP.Cần Thơ, CLB Trẻ em đường phố và Nhà nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Cần Thơ.
Cũng tại “Đêm hội trăng rằm - San sẻ yêu thương” TP.Cần Thơ, Ban tổ chức còn bố trí gần 50 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để tổ chức vui chơi, tặng quà, bánh kẹo, lồng đèn miễn phí cho trẻ em đến tham dự.