Trào lưu biến hình siêu hot từ TikTok: Phép Thuật WinX

Giới trẻ 16/04/2021 - 21:50

#PhepThuatWinX hiện nay đang là trào lưu gây bão khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ các cư dân mạng, genZ mà nhiều sao Việt cũng bị thu hút bởi hot trend biến hình.

Được bắt nguồn từ TikTok, #PhepThuatWinX đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện hài hước lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình WinX gây sốt một thời.

Trào lưu biến hình siêu hot từ TikTok: Phép Thuật WinX - ảnh 1

Hot TikToker Đỗ Hoàng Dương tham gia trào lưu biến hình WinX

Người xem sẽ không thể nhịn cười trước loạt tình huống đậm chất giải trí mà cộng đồng mạng sử dụng phép thuật WinX để trừng trị những hành vi tiêu cực.

Cách tham gia trào lưu này khá đơn giản. Chỉ với 1 hashtag #PhepThuatWinX, bạn đã có thể biến tấu muôn vàn nội dung thú vị dưới loạt hình thức thể hiện khác nhau như nhảy, diễn xuất, biến hình, sticker cánh bướm.

Trào lưu biến hình siêu hot từ TikTok: Phép Thuật WinX - ảnh 2

Phí Phương Anh biến hình WinX

Có rất nhiều người nổi tiếng đã tham gia #PhepThuatWinX như: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Phí Phương Anh, Đàm Vĩnh Hưng…

Trào lưu biến hình siêu hot từ TikTok: Phép Thuật WinX - ảnh 3

Võ Hoàng Yến biến hình WinX

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên Kết thúc năm học cũng là thời điểm nhường lại sân khấu cho những bộ óc sáng tạo về những bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời. Sẽ có nhiều cách thể hiện để làm bộ ảnh kỷ yếu trông ấn tượng hơn. Chẳng hạn đầu tư trang phục...

Chia sẻ