Trào lưu “đổi” quãng đường lấy hạnh phúc cho gia đình

Kinh tế 24/10/2020 - 18:03

Nhịp sống hiện đại làm cho chúng ta chạy theo công việc, mà quên đi giây phút ở bên gia đình.

Cùng ở trong một không gian sống mỗi ngày, nhưng chúng ta không ở bên nhau nhiều. Các thành viên trong gia đình thức dậy vào lúc 6 giờ sáng, vội vã đi làm và gặp mặt nhau ngắn ngủi 1 - 2 tiếng vào buổi tối. Bậc phụ huynh thì lao vào giải quyết công việc còn tồn đọng. Trẻ thì làm bài tập về nhà rồi lên giường đi ngủ. 

Các thành viên trong gia đình không còn quan tâm, trò chuyện, tâm sự cùng nhau, cuộc sống luôn vội vã, mệt mỏi và ngày càng trở nên xa cách. Đó là điều không ai trong chúng ta mong muốn. Bởi thế, việc thay đổi cách sinh hoạt trong gia đình là chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc. Đạp xe cùng nhau vào mỗi buổi sáng sớm đang là trào lưu được nhiều gia đình đang quan tâm và lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây.

Đây là cơ hội các thành viên trong gia đình tìm về với thiên nhiên, nơi có điều kiện khí hậu mát mẻ, vừa giúp tăng cường sức khỏe, đồng thời cũng bổ sung "vitamin hạnh phúc". 

Trào lưu “đổi” quãng đường lấy hạnh phúc cho gia đình - ảnh 1

Cả nhà đạp xe cùng nhau vào buổi sáng sớm (Nguồn: xedap.vn)

Theo nghiên cứu của Trường ĐH Clemson (South Carolina, Mỹ), các nhà khoa học đã đánh giá chỉ số cảm xúc hạnh phúc của các đối tượng khi sử dụng nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau. Kết quả cho thấy rằng: Người đi xe đạp thuộc nhóm hạnh phúc nhất. 

Nắm được bắt thời điểm vàng này, các thương hiệu xe đạp cũng bắt đầu mở rộng kinh doanh. Ví dụ như mạng lưới hãng xe đạp thể thao Giant International đang không ngừng mở rộng, tăng từ 30 lên 45 đại lý trên toàn quốc. Hay sắp tới đây cửa hàng thứ 3 thuộc chuỗi cửa hàng XEDAP.VN khai trương vào ngày 24/10/2020.  Cửa hàng lớn nhất của hệ thống này nằm tại 458 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với không gian rộng rãi, thoải mái cho hơn 200 mẫu mã của 5 dòng xe cho tất cả các thành viên một gia đình có thể đến trải nghiệm và sở hữu.

Trào lưu “đổi” quãng đường lấy hạnh phúc cho gia đình - ảnh 2

Một góc trưng bày xe đạp tại cửa hàng 458 Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Cửa hàng Xedap.vn tại 458 Nguyễn Thị Thập, Quận 7 với ngoại hình cửa hàng được thiết kế đẹp và bắt mắt, nội thất bên trong ấn tượng và trưng bày bộ sưu tập xe đạp lớn nhất có thể thấy ở một cửa hàng xe đạp. Theo tìm hiểu, hàng hóa của Xedap.vn được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất, có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng mẫu mã cho tất cả các phân khúc giá, thỏa mãn nhu cầu lựa chọn cho tất cả các nhóm khách hàng. Website www.xedap.vn cũng được đầu tư trau chuốt về mặt hình ảnh và thể hiện sự đa dạng về hàng hóa nhất trong ngành xe đạp.

Trào lưu “đổi” quãng đường lấy hạnh phúc cho gia đình - ảnh 3
Trào lưu “đổi” quãng đường lấy hạnh phúc cho gia đình - ảnh 4

Website chính thức của thương hiệu Xedap.vn

Theo thông tin từ fanpage chính thức https://www.facebook.com/vnxedap, nhân dịp này cửa hàng Xedap.vn tại 458 Nguyễn Thị Thập, Quận 7 dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe đạp hay các phụ kiện đạp xe diễn ra chỉ từ ngày 24/10 - 01/11.