Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2020

Giáo dục 08/01/2021 - 23:38

Ngày 8-1, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2020 cho Thượng tá, Tiến sĩ Trần Thanh Trung, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường.

Năm 2020, cả nước có 39 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh giáo sư và 300 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư. Riêng Quân đội có 3 nhà giáo được công nhận chức danh giáo sư và 19 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư, trong đó có Thượng tá Trần Thanh Trung, Trưởng Phòng đào tạo, Trường Sĩ quan Thông tin.

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2020 - ảnh 1

Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin trao quyết định cho Thượng tá Trần Thanh Trung.

Thượng tá Trần Thanh Trung sinh năm 1975, quê ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, là nhà giáo thứ bảy được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư của Trường Sĩ quan Thông tin. Để phấn đấu được công nhận chức danh Phó giáo sư, Thượng tá Trần Thanh Trung đã không ngừng nỗ lực cố gắng, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm.

Việc Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho Thượng tá Trần Thanh Trung thể hiện sự ghi nhận, động viên và cổ vũ cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đồng chí Trần Thanh Trung, đồng thời tạo sự lan tỏa trong đội ngũ cán bộ, giảng viên toàn trường về ý chí, nghị lực và tinh thần hăng say nghiên cứu khoa học.

MAI ĐÔNG- TRƯỜNG SINH