Trao tiền hỗ trợ đến 30 người nghèo, cơ nhỡ

Xã hội 15/05/2021 - 14:50

Tối12, 13-5, nhóm thiện nguyện Tâm Đức phối hợp với nhóm Vạn Duyên Từ Tâm (Nha Trang, Khánh Hòa) thực hiện trao tiền hỗ trợ đến người nghèo trên địa bàn TP.Nha Trang.

Trao tiền hỗ trợ đến 30 người nghèo, cơ nhỡ - ảnh 1

Trao tiền cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn đã hỏi thăm gia cảnh, động viên và trao tiền đến 30 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người vô gia cư sống ở vỉa hè, người đạp xích-lô, người khuyết tật , người khiếm thị, người nhặt phế liệu , bán hàng rong , bán vé số…

Mỗi trường hợp trao tặng 200.000 đồng, tổng số tiền trao 6 triệu đồng.

Tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tối 22-4, nhóm Vạn Duyên Từ Tâm (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến 12 người nghèo trên địa bàn TP.Nha Trang.

Đây là những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư, bươn trải kiếm sống bằng nhiều nghề như: Đạp xích-lô, nhặt phế liệu, bán hàng rong, bán vé số... Mỗi suất quà là tiền mặt 200.000 đồng.

Trao tiền hỗ trợ đến 30 người nghèo, cơ nhỡ - ảnh 2

Tặng quà cho trẻ em mồ côi sống tại Mái ấm Thiện Tâm (Nha Trang)

Trước đó, nhóm đã tặng: gạo, dầu ăn, đường, bánh kẹo đến 13 trẻ em mồ côi đang sống tại Mái ấm Thiện Tâm (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) và 50 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại chùa Thanh Sơn (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm). Tổng trị giá quà tặng gần 7 triệu đồng.

'Sao nhập ngũ 2020' đã hết, Diệu Nhi mới dám kể chuyện lợi dụng ê-kíp ngủ để 'phá luật' Lưu ý, bí mật này cô nàng giữ kín đến bây giờ mới tiết lộ đấy! Trong 'ngoại truyện' do ê-kíp Sao nhập ngũ 2020 chia sẻ gần đây, Diệu Nhi đã giải đáp những câu hỏi được người hâm mộ gửi về. Bên cạnh phần trả lời...

Chia sẻ