Trâu trốn lò mổ húc hai mẹ con

Tuổi Teen 24/04/2020 - 11:32

Bà mẹ đang bế con sơ sinh trước cửa nhà bất ngờ bị trâu húc văng, đập xuống sàn. - Ngôi sao

Trâu trốn lò mổ húc hai mẹ con - ảnh 1
 
 
Hai mẹ con bị trâu xổng chuồng húc

Hôm 19/4, một con trâu trên đường được chủ dẫn đến lò mổ ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Châu, đã bứt dây chạy đi. Nó lao vào một con hẻm, nơi có một phụ nữ đang đứng bế con. Camera an ninh cho thấy người mẹ, khoảng 30 tuổi, hoảng hốt khi thấy con trâu. Tuy nhiên, vì con vật lao đến với tốc độ quá lớn nên cô này không tránh kịp.

Cả người phụ nữ và em bé đều bị húc tung lên trời, lộn một vòng trước khi tiếp đất. Người mẹ bị đập vào tường trong khi đứa bé đập đầu xuống hiên nhà. Ngay sau đó, hai người đàn ông từ trong nhà chạy ra giải cứu. Một người đạp con trâu rồi bế thốc đứa trẻ lên, trong khi một người khác cố kéo người phụ nữ vào trong nhà. Tuy nhiên, con trâu vẫn cố dùng sức húc thêm cô này một phát nữa trước khi bị kéo đi.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương xác nhận vụ việc và cho biết thêm: "Người phụ nữ bị thương phần mềm nhưng con cô ấy không sao. Chúng tôi đã tới hiện trường và bắn con trâu sau khi được sự chấp thuận của phòng trị an công cộng".

Hiện chưa rõ người mẹ có cần điều trị ở bệnh viện hay không.

Hồi năm 2017, ở thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, một bà bầu đang đi siêu thị cũng bị một con trâu trốn khỏi lò mổ truy đuổi. Con thú hung dữ húc tung người phụ nữ khiến cô đập vào kệ hàng rồi rơi xuống sàn nhà. Sức khỏe của cô này sau đó ổn định nhưng tinh thần hoảng loạn.

Tùng Anh (Theo AsiaWire)