Trẻ em được chơi nhiều hơn với IZZI World

Đời sống 31/08/2013 - 08:53

GiadinhNet - Vui chơi giải trí là một nhu cầu không thể thiếu của con người, đặc biệt đối với trẻ em. Các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh rèn luyện cho trẻ những phẩm chất cơ bản về trí tuệ, đạo đức, thể chất theo quy luật của cái đẹp.

Tuy nhiên, điểm vui chơi, giải trí dành cho trẻ em đã ít lại phần lớn tập trung ở thành thị nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của trẻ em. Hiện nay, các hoạt động vui chơi cho trẻ chỉ được tổ chức nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hoặc Tết Trung thu, còn những dịp khác hoàn toàn vắng bóng. Các chương trình văn hóa, vui chơi, giải trí cho trẻ em còn thiếu, nếu muốn vui chơi, bố mẹ các em cũng không biết cho con chơi gì, chơi ở đâu.
 
no image

Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của trẻ em, thời gian gần đây, nhãn hàng sữa IZZI đã triển khai một chuỗi chương trình IZZI World tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. IZZI World là một sân chơi phối hợp giữa các hoạt động giải trí, thể lực và giáo dục được xây dựng bởi các chuyên gia tâm lý, giáo dục hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Các nhà khoa học trên thế giới đều nhất trí rằng, trẻ em phát triển và hình thành thể chất, trí tuệ, nhân cách... một cách toàn diện một phần là nhờ tham gia các hoạt động vui chơi - giải trí phù hợp.

Đây thực sự là bước đột phá về tư duy cũng như khẳng định vị thế của nhãn hàng sữa trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Điều này đã mang đến hình ảnh thực sự gần gũi và gắn bó với các em vào mọi lúc mọi nơi, khiến IZZI Ngon đang dần trở thành thân quen như người bạn dinh dưỡng hàng ngày với trẻ em Việt Nam.
 
no image

Thời gian gần đây, cái tên IZZI Ngon Công thức S+ đã ngày càng trở nên thân thiết trong các gia đình Việt. Bởi lẽ, đây là nhãn hàng sữa đầu tiên ứng dụng thành công Công thức S+ do Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nghiên cứu phát triển dành riêng cho trẻ em Việt Nam và được 87% - 95% trẻ em đánh giá ngon hơn các sữa khác. Đặc biệt hơn, IZZI Ngon còn liên tục mang đến cho các em nhỏ những “ngày hội niềm vui” thực sự với nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị.

Từ 01/06/2013, Nhãn hàng sữa IZZI đã tổ chức gần 50 chương trình IZZI World tại khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. Chương trình IZZI World được tổ chức quy mô, hoành tráng đã trở thành một cơn sốt mê hoặc và được trẻ em cũng như các ông bố, bà mẹ khắp mọi miền Tổ Quốc mong đợi với các hoạt động thiết thực và bổ ích.

Cuộc hành trình Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon đã đi qua các tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, và sẽ tiếp tục đến Lạng Sơn, Bắc Cạn, Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tới đây, “Ngày hội Con yêu Izzi Ngon” – một sự kiện nằm trong chuỗi Chương trình IZZI World sẽ diễn ra tại công viên Cầu Giấy, Hà Nội trong hai ngày 31/8 và 1/9. Chuỗi hoạt động này được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện được trẻ em mong đợi và ước ao được tham gia nhất trong dịp hè này. Đây được xem là một trong những hành động thiết thực của Izzi Ngon giúp con trẻ được nhân đôi niềm vui, vừa chơi vừa học trước ngày bắt đầu năm học mới và trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Trần Anh