Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’

Giải trí 02/08/2020 - 23:38

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Treasure sẽ chính thức được ra mắt và để tăng thêm sức nóng, các thành viên đã chuẩn bị pr video cho riêng mình.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Treasure sẽ chính thức được ra mắt và nhóm đang hoạt động vô cùng chăm chỉ để tăng thêm sức nóng cho màn ra mắt này. Vào ngày 1-2/8, công ty quản lý YG Entertainment của nhóm đã chia sẻ ba ‘pr video’ để giới thiệu thêm về 12 thành viên của nhóm và giúp khán giả dễ dàng tiếp cận với họ.

Trong các video pr này, các thành viên của Treasure đã chia sẻ nhiều chi tiết khác nhau về bản thân, mang tới cho người hâm mộ những hình ảnh cận cảnh hơn và thông tin chưa từng được tiết về từng người. Mỗi người đều giới thiệu sở thích cá nhân, đặc điểm độc đáo của bản thân và biệt danh vui nhộn của họ. Nếu bạn đang và sẽ là người hâm mộ của Treasure, bạn chắc chắn sẽ không được bỏ qua loạt video này.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’ - ảnh 1
Junkyu, Mashiho và Jaehyuk.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’ - ảnh 2
Yedam, Asahi và Doyoung.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’ - ảnh 3
Junghwan, Haruto và Hyunsuk.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’ - ảnh 4
Yoshi, Jihoon và Jeongwoo.

Ngày 05/06 vừa qua, thành viên Yedam đã ra mắt ca khúc pre-debut – Wayo và cùng ngày, 12 thành viên của Treasure đã cùng có mặt trên một buổi livestream để quáng bá cho lần solo đầu tiên này. Sắp tới, vào ngày 7/8 tới, nhóm sẽ ra mắt single-album đầu tiên mang tên The First Step: Chapter One cùng ca khúc chủ đề Boy.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân ‘cute xỉu’ - ảnh 5

Một lần nữa chúc Treasure sẽ có màn debut thành công rực rỡ.

Chia sẻ