Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

Công nghệ 27/10/2018 - 12:47

Chiếc iPhone XR đầu tiên đã về Việt Nam với sắc đỏ khá nổi bật, bắt mắt cùng dung lượng 64GB và mức giá 22,9 triệu đồng. iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng Ngày hôm qua, ShopDunk - một siêu thị Apple tại Hà Nội đã mang chiếc iPhone XR ...

Chiếc iPhone XR đầu tiên đã về Việt Nam với sắc đỏ khá nổi bật, bắt mắt cùng dung lượng 64GB và mức giá 22,9 triệu đồng.

 iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

Ngày hôm qua, ShopDunk - một siêu thị Apple tại Hà Nội đã mang chiếc iPhone XR đầu tiên về thị trường Việt Nam. Chiếc iPhone XR này có màu đỏ nổi bật, bắt mắt cùng dung lượng 64GB, 1 sim và giá bán là 22,9 triệu đồng.

Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 1

Chiếc iPhone XR đầu tiên đã về Việt Nam với sắc đỏ khá nổi bật

iPhone XR có hộp hình chữ nhật quen thuộc với hình ảnh và màu sắc của máy ở bên ngoài. Tương tự các mẫu iPhone Xs và Xs Max máy bán ra chỉ gồm phụ kiện là sạc, cáp kết nối và tai nghe sử dụng giắc cắm lightning mà không có cổng chuyển từ lightning qua 3,5mm như thế hệ trước.

Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 2

Máy cũng có nhận dạng khuôn mặt Face ID và sử dụng hoàn toàn bằng thao tác vuốt, không có phím Home vật lý. Tuy nhiên, sản phẩm này không còn trang bị cảm ứng lực 3D Touch như hai model đắt tiền hơn.

Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 3

Tuy chỉ sở hữu một cảm biến 12 megapixel, f/1.8, máy vẫn có thể chụp xóa phông thông qua xử lý phần mềm. Camera TrueDepth phía trước có độ phân giải 7 megapixel, f/2.2 và cũng hỗ trợ chụp ảnh Potrait. Ảnh chụp bởi cả hai camera đều cho phép tuỳ chỉnh mức độ xoá phông.

Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 4

Máy cũng có màn hình tai thỏ nhưng kích cỡ 6,1 inch, lớn hơn XS và nhỏ hơn XS Max, dùng công nghệ LCD thay vì OLED. iPhone XR sử dụng vi xử lí A12 Bionic như 2 model cao cấp, nhưng có nhiều lựa chọn màu sắc hơn với 6 phiên bản.

Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 5 Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 6 Trên tay iPhone XR đầu tiên về Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng - ảnh 7

 Một số hình ảnh iPhone XR màu đỏ vừa về Việt Nam trong ngày 26/10 

Với nỗ lực đưa iPhone XR về ngay trong ngày 26/10, ShopDunk là một trong những đơn vị đầu tiên đưa iPhone XR về Việt Nam.

 -> Vespa trình làng xe máy điện "giá trên trời" 171 triệu đồng

Clip: "Đập hộp" iPhone XR đầu tiên về Việt Nam