Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!

03/10/2018 - 20:05 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, OPPO đã chính thức trình làng thị trường Việt Nam phiên bản màu mới của F9 là tím tinh tú, sau 2 màu đỏ ánh dương và xanh chạng vạng trước đó. Được biết, phiên bản màu mới này là sự cân bằng giữa thời trang và công nghệ khi chỉ sử dụng sắc tím và kết hợp với họa tiết ánh sao, lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la cùng công nghệ phun màu chuyển sắc Gradient Spraying Technology. Đi cùng với đó là màn hình giọt nước độc đáo ở mặt trước càng giúp cho máy có một vẻ ngoài đẹp khó cưỡng.

Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!OPPO F9 tím tinh tú cũng sẽ sở hữu đầy đủ các đặc tính nổi bật như các phiên bản màu trước đó, bao gồm màn hình LCD LTPS 6,3 inch độ phân giải FHD+, tỷ lệ 19,5:9. Máy còn được sở hữu bộ xử lý Helio P60 cùng nhân đồ họa Mali-G72 MP3 và RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB.

Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Tất nhiên, khả năng chụp hình là điều mà người dùng sẽ không thể bỏ qua khi máy sở hữu camera selfie 25MP được nâng cấp thêm công nghệ AI cho phép nhận diện chính xác đến 269 điểm khác nhau trên khuôn mặt cũng như có thể nhận diện được những chi tiết khác ngoài khuôn mặt như cổ, cánh tay, vai,…

Đặc biệt là chế hiệu ứng ánh sáng chân dung với các tùy chọn ánh sáng phim (Film light), ánh sáng tự nhiên (Natural light), ánh sáng viền (Rim light) sẽ giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh chân dung ấn tượng với OPPO F9.

Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!

Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trong khi đó, cụm camera kép sau của máy với camera chính 16MP và camera phụ 2MP hỗ trợ đo sáng cũng như độ sâu trường ảnh. Cụm camera kép sau cũng được tích hợp công nghệ AI có khả năng nhận diện 16 khung cảnh với 800 tình huống khác nhau, giúp người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh chất lượng nhất.

Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Trên tay OPPO F9 tím tinh tú mới: Màu máy cực đẹp, cấu hình và giá không đổi!Cuối cùng, OPPO F9 tím tinh tú sẽ được bán với mức giá không đổi là 7,69 triệu đồng.